[REVIEW] Đánh giá chi tiết dịch vụ Cloud VPS Giá Rẻ tại BKHOST.vn

Ngày cập nhật: 09/12/2022

Như bạn cũng đã biết, dịch vụ chính của OPTECH là Thiết Kế Web và Thiết Kế Apps. Do vậy, nhu cầu sử dụng VPS là rất lớn, có nhiều dự án bên mình đang dùng VPS nước ngoài, nhiều dự án khác lại dùng VPS Việt Nam.

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn một sự lựa chọn phải nói là “ngon - bổ - rẻ”. Cụ thể, chúng ta sẽ cùng trải nghiệm và review dịch vụ VPS Giá Rẻ của BKHOST, để xem có xứng đáng với số tiền bỏ ra không nhé.

Ở thời điểm mình viết bài review này, gói dịch vụ Cloud VPS D của BKHOST có mức giá như hình bên dưới:

BKHOST

Với mức giảm giá 40%, chi phí 1 tháng sẽ chỉ còn là 234k, đây là mức hợp lý, hãy cùng xem các thông số cấu hình của gói VPS này:

  • CPU: Intel® Xeon® E5-26xx V3

  • vCORE : 4 vCore

  • RAM DDR4: 3GB

  • SAS Cloud Storage: 40 GB

  • IP Publish (IPv4 or IPv6): 01

Để xem chi tiết hơn về cấu hình cũng như mức giá ở thời điểm hiện tại, bạn truy cập link này nhé: VPS Giá Rẻ BKHOST.

Ok, bây giờ chúng ta sẽ cùng review chi tiết các yếu tố sau:

  • Chất lượng phần cứng.

  • Chất lượng dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng

  • Support kỹ thuật.

Review về chất lượng phần cứng

Cụ thể về các thông số kỹ thuật của gói dịch vụ này như sau:

BKHOST

Chi tiết thông số kỹ thuật của gói Cloud VPS D (BKHOST)

CPU

Gói Cloud VPS D sử dụng CPU loại Intel® Xeon® E5-26xx V3. Qua thời gian sử dụng, mình thấy CPU này chạy khá ổn. Tốc độ load của Website nhanh chóng, không bị đơ hay giật lag. Để kiểm tra tính ổn định của CPU, mình đã thử nâng cấp một số tính năng cho Website. Kết quả vẫn rất tốt và không bị ảnh hưởng đến tốc độ website. 

vCORE

Một trong những yếu tố khiến mình quyết định lựa chọn gói Cloud VPS D là số vCORE của nó là 4 Core. Dù sao thì trang web mà mình đang chạy trên con VPS này cũng chỉ là site blog, do vậy chủ yếu là đăng tin, hình ảnh và video thông thường nên vCORE ở mức như vậy là quá đủ.

RAM

Dung lượng RAM của gói Cloud VPS D là 3GB. Nó có khả năng phục vụ được 30.000 lượt người truy cập mỗi ngày. Tại cùng một thời điểm, cho dù có 600 người cùng truy cập Website thì vẫn không hề bị giật lag.

SAS Cloud Storage

Xét về yếu tố ổ cứng lưu trữ thì đây là công nghệ SSD NVMe, do vậy tốc độ load cực kỳ cao. Ngoài ra, với dung lượng lưu trữ là 40GB, đây là một mức dung lượng tốt so với mặt bằng chung trên thị trường rồi, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ dữ liệu website hết sức thoải mái với 40GB này mà không cần phải lo lắng gì.

Review về chất lượng dịch vụ

Xét về chất lượng chăm sóc khách hàng bên BKHOST thì mình thấy hoàn toàn hài lòng.

Khi mình hỏi các thông tin về dịch vụ VPS, các bạn nhân viên CSKH của BKHOST cũng tư vấn khá là lịch sự, chu đáo.

Còn trong quá trình sử dụng, mình cũng đã có vài lần gửi yêu cầu support kỹ thuật, các bạn nhân viên kỹ thuật của BKHOST giải quyết vấn đề cũng rất nhanh, nói chung là ok.

Review về mức giá

Vào thời điểm mình đăng ký gói Cloud VPS D này của BKHOST thì do là đang có chương trình khuyến mãi Siêu Sale Cuối Tuần. do vậy mức giảm giá là 40%, chỉ còn là 234k/tháng. Theo mình đánh giá thì đây là mức giá quá tốt so mặt bằng chung.

Tuy nhiên, có thể nhiều bạn sẽ thắc mắc là “chỉ mua vào đợt khuyến mãi mới được giá tốt” thì cũng ko phải lo nhé. Mình cũng đã có hỏi các bạn nhân viên chăm sóc khách hàng của BKHOST về các đợt khuyến mãi cũng như chính sách giảm giá. Thấy bảo là sẽ liên tục có các chương trình khuyến mãi giảm giá sâu theo từng dịp đặc biệt, thời gian thì sẽ kéo dài khoảng 15 đến 20 ngày mỗi tháng. Ngoài ra, vào ngày cuối tuần cũng có chương trình “Siêu Sale Cuối Tuần”. Do vậy, có thể chốt lại là “không lo về giá”.

Vậy, có nên sử dụng dịch vụ VPS của BKHOST không?

Qua tìm hiểu, mình được biết BKHOST là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực lưu trữ website. 

BKHOST

Lướt qua hầu khắp các trang đánh giá dịch vụ VPS (các trang uy tín cả ở trong nước và quốc tế), bạn sẽ thấy BKHOST luôn được xếp trong top 10 nhà cung cấp dịch vụ VPS tốt nhất Việt Nam.

Nói tóm lại, mình thấy hoàn toàn hài lòng về dịch vụ VPS Giá Rẻ của BKHOST. Với mức giá giảm sâu và cấu hình tốt như vậy, mình có thể khẳng định rằng rất khó để tìm được ở các đơn vị khác.

Ok, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở bên dưới, mình sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ Cloud VPS Giá Rẻ của BKHOST rồi thì hãy để lại một vài dòng của bạn để mình và các anh em khác cùng tham khảo.

Website