Gần 200+ mẩu giao diện trong kho đa dạng mọi lĩnh vực

Giới thiệu sản phẩm thành công thông qua thiết kế website đẹp mắt

Giai đoạn ra mắt sản phẩm luôn là một thời điểm đặc biệt quan trọng. Hầu hết các doanh nghiệp đều có thể dự đoán được quá trình ra mắt sản phẩm: Ý tưởng - Thiết kế - Thử nghiệm và Ra mắt sản phẩm. Đây là nguyên nhân chính khiến một số sản phẩm ra mắt không thành công như mong đợi vì có mộ thiết kế trang web giới thiệu sản phẩm không quá bắt mắt và ấn tượng. Bạn có thể tạo sự phấn khích cho khách hàng và những người có ảnh hưởng thông qua website giới thiệu sản phẩm của mình.

Sau đây là một vài yếu tố tạo nên sự thành công trong việc giới thiệu sản phẩm thông qua thiết kế website đẹp mắt mà Optech đã tổng hợp:

1.       Thiết kế đơn giản: Sự đơn giản trong thiết kế website đem lại nhiều hiệu quả vì không khiến khách hàng hàng choáng ngợp với quá nhiều thứ không cần thiết như văn bản và hình ảnh không liên quan.

2.       Kêu gọi hành động (CTA) rõ ràng: Mặc dù nó mang thiết kế đơn giản nhưng nó chứa các yếu tố quan trọng nhất trong mẫu giao diện giới thiệu sản phẩm. Kêu gọi hành động trong thiết kế website là nút "Gửi" hay nút “Mua”. Nó cũng được định vị chiến lược và hiển thị cho tất cả mọi người.

3.       Hình ảnh kết nối mạnh mẽ: Một hình ảnh trong trang web giới thiệu sản phẩm có giá trị hơn một triệu văn bản. Khách hàng khi truy cập vào sẽ bị thu hút và ảnh hưởng bởi hình ảnh hơn là văn bản.

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu giới thiệu một sản phẩm đến với người tiêu dùng? Nếu bạn vẫn chưa biết nên sử dụng mẫu giao diện nào cho trang web của mình thì bạn có thể tham khảo một số giải pháp mà Optech cung cấp bên dưới để có thêm nhiều ý tưởng cho website của mình thêm phần chuyên nghiệp nhé!

Mẫu website nước xả vải #OP110

Mẫu website mái xếp mái che #OP108

Mẫu website bán hàng #OP090

Mẫu website bán hàng #OP089

Mẫu website bán hàng #OP065

Mẫu website bán hàng #OP064

Mẫu website bán hàng #OP061

Mẫu website bán hàng #OP060

Mẫu website bán hàng #OP059

Mẫu website bán hàng #OP058

Mẫu website giới thiệu sản phẩm #OP055

Kan-therm