Mẫu Xe buýt 01

Mẫu Xe buýt 01

Mã Website: #

Xem Demo

Hỗ trợ đa thiết bị

icon smartphone

icon tablet

icon laptop

Chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn:

Bạn đang tìm kiếm một mẫu Website dịch vụ xe buýt đẹp và tiện ích?

Bạn cần một đơn vị chuyên thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp?

Xây dựng Website xe Buýt là một giải pháp nhằm quản lý quy trình nghiệp vụ, cho thuê xe, giám sát hành trình của các xí nghiệp xe buýt một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Với một trang web uy tín, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận các dịch vụ thuê xe của bạn bằng những thao tác tìm kiếm trên máy tính và thiết bị di động. Tại OPTECH, chúng tôi đã đưa ra nhiều ý tưởng thiết kế website xe buýt đa dạng về mẫu mã và đổi mới về tính năng, mục đích tạo nên sự kết nối vững chắc giữa khách hàng và đơn vị cho thuê.

Lợi ích nổi bật khi sử dụng trang web xe buýt tại OPTECH như sau:

-          Thiết kế giao diện đơn giản và đẹp mắt: Màu sắc nổi bật, thể hiện phong cách riêng; font chữ phù hợp, dễ đọc.

-          Bố cục gọn gàng, trình bày khoa học và logic.

-          Sử dụng hình ảnh, các biểu tượng, biểu đồ hợp lý.

-          Tích hợp các tính năng hỗ trợ giám sát, theo dõi lịch trình xe chạy, quản lý thông tin các xe, quản lý lịch trình xe, các điểm dừng đỗ,…hiệu quả và an toàn.

-          Thiết lập Google Map trên website.

Bên cạnh đó, OPTECH còn chú trọng xây dựng một trang Web chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị người dùng giúp tăng khả năng tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng thông qua các kênh tìm kiếm Online một cách dễ dàng nhất.

Cùng khám phá tính năng độc đáo tại website xe buýt của OPTECH ngay sau đây!