Gần 200+ mẩu giao diện trong kho đa dạng mọi lĩnh vực

CÁC MẪU GIAO DIỆN WEBSITE KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỔI BẬT

Đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời mà một website có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn!

Để sở hữu một website chất lượng trong ngành kiến trúc xây dựng theo bạn khó hay dễ?

Trước hết, hãy nhớ rằng bạn đang tạo một trang web cho khách hàng tiềm năng chứ không phải cho chính bạn, vì vậy hãy cung cấp cho khách truy cập trang web những gì họ muốn. Hình ảnh rõ nét, chất lượng cao; thông tin đáng tin cậy, có thể truy cập; các thông tin cơ bản về sản phẩm/dịch vụ,…là những yếu tố quan trọng hàng đầu mà khách truy cập vào website kiến trúc xây dựng tìm kiếm.

Cung cấp đủ những yếu tố đó, bạn đã mang lại giá trị thực cho khách hàng và lấy được lòng tin từ họ. Tuy nhiên, có giữ chân được những vị khách này hay không lại là một chuyện khác. Và để “mời gọi và níu giữ” khách hàng đến với thương hiệu của bạn chỉ qua website trực tuyến, hãy cẩn thận:

  • Nếu trang web của bạn tải chậm, điều đó có nghĩa là bạn có thể đang bỏ lỡ một số khách hàng tiềm năng.

  • Menu điều hướng không rõ ràng.

  • Mật độ thông tin quá dày đặc hoặc thiếu các thông tin cơ bản cần có.

  • Hình ảnh kém trong chất lượng lẫn cách thức trình bày.

  • Không cập nhật, đổi mới trong các tính năng website…

Từ việc chọn lọc thông tin cung cấp cho khách đến đầu tư cho hình thức thể hiện chúng, cả quá trình đều không dễ dàng gì. Vậy hãy để OPTECH giúp bạn. Bên cạnh vẻ thẩm mỹ tổng thể cho trang web, OPTECH còn đảm bảo chức năng và chất lượng cho website về sau.

Trước hết, cùng xem qua các mẫu thiết kế giao diện website kiến trúc xây dựng đã mang đến một OPTECH thành công như ngày hôm nay.
 

Mẫu website dịch vụ #OP071