Gần 200+ mẩu giao diện trong kho đa dạng mọi lĩnh vực

Kho giao diện landing page đẹp

Landing page là một loại website đang rất được ưa chuộng hiện nay vì hiệu quả mà nó mang lại cho một doanh nghiệp. Landing page sẽ phù hợp cho một doanh nghiệp khi họ muốn giới thiệu tổng quan công ty hoặc muốn giới thiệu, PR một sản phẩm, sự kiện nào đó đến với khách hàng một cách nhanh chóng và thân thiện nhất.

Bản chất của Landing page sẽ thể hiện tất cả thông tin về công ty hoặc sản phẩm lên trên cùng một trang web, khách hàng có thể theo dõi tất cả thông tin mà không cần di chuyển qua bất cứ một trang nào khác. Mẫu Landing page đẹp có thể sử dụng tối ưu cho tất cả các loại hình kinh doanh đặc biệt như: landing page bất động sản, Landing page mỹ phẩm, Landing page công ty sản xuất và cung cấp xe hơi, Landing page dịch vụ Gym,…

Optech – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế landing page uy tín và chuyên nghiệp

·         Đảm bảo nút CTA được đặt ở những vị trí dễ nhìn thấy nhất.

·         Tận dụng các icon như mũi tên hay hình ảnh để điều hướng người dùng đến nút CTA.

·         Giữ các thông tin về công ty và sản phẩm một cách ngắn gọn và đảm bảo mọi thứ trên landing page đều có một mục đích rõ ràng và tinh tế nhất.

·         Đảm bảo thể hiện đầy đủ các đặc điểm nổi bật và thú vị của sản phẩm và dịch vụ hoặc sự kiện chính.

·         Bố cục, kích cỡ hình ảnh và văn bản chuẩn khi thiết kế landing page.

Dưới đây, chúng tôi đã phác thảo một số phong cách phổ biến nhất và thu thập một số cảm hứng thiết kế mẫu giao diện landing page nổi bật để giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất!

Mẫu website landing page #OP101

Mẫu website landing Page #OP081