Review dịch vụ Hosting WordPress của BKHOST - gói WP Pro 06

Ngày cập nhật: 29/12/2022

Review Hosting WordPress BKHOST: Có đáng đồng tiền bát gạo?

Chào các bạn nhé, để tiếp tục trong chuỗi seri bài viết review dịch vụ Hosting và VPS của BKHOST, hôm nay mình sẽ review chi tiết dịch vụ Hosting WordPress của BKHOST xem có đáng đồng tiền bát gạo không nhé.

Trước khi bắt đầu, bạn có thể xem thêm các bài viết trước mình đã review chi tiết dịch vụ Hosting Giá Rẻ và VPS Giá Rẻ tại BKHOST:

Ok, bây giờ hãy cùng bắt đầu.

Tổng quan về dịch vụ Hosting WordPress tại BKHOST

Nhìn chung, dịch vụ Hosting WordPress tại BKHOST cũng được chia thành nhiều gói sản phẩm với các mức giá và cấu hình khác nhau, mục đích để cho khách hàng dễ dàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn có thể truy cập tại đây để tìm hiểu chi tiết hơn: Hosting WordPress BKHOST.

Review Hosting WordPress BKHOST: Có đáng đồng tiền bát gạo

Ở thời điểm mình viết bài review này, BKHOST đang khuyến mãi giảm giá từ 40% đến 45%, với mức giá rẻ nhất là 24k/tháng, cao nhất là 119k/tháng.

Theo đánh giá của cá nhân mình, để so sánh với thị trường thì cụ thể như sau:

 • Nếu xét ở các mức giá tương đương, cấu hình tại BKHOST có phần tốt hơn so với nhiều nhà cung cấp hiện nay.

 • Còn nếu xét theo cấu hình tương đương, mức giá tại BKHOST lại rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay.

Và để có những review chi tiết và khách quan hơn, mình đã đăng ký gói Hosting WP 6 để trải nghiệm. Ok, hãy cùng đi vào chi tiết.

Review chi tiết gói Hosting WP Pro 6 tại BKHOST

Mình sẽ liệt kê các thông tin cấu hình cơ bản của gói hosting này để bạn dễ hình dung:

 • Dung lượng NVMe: 15GB

 • Số website: 11

 • CPU: 3 Core

 • RAM: 3Gb

 • LiteSpeed Enterprise

 • SSL Let's Encrypt

 • Tự động quét mã độc

 • Băng thông không giới hạn

 • MySQL không giới hạn

 • Giá gốc: 218k/tháng

 • Giá khuyến mãi: 119k/tháng (tùy từng thời điểm. Ở thời điểm hiện tại đang giảm giá 45%)..

Bạn có thể xem ảnh bên dưới để biết chi tiết hơn:

chi tiết gói Hosting WP Pro 6 tại BKHOST

Ưu điểm

Sau khi mình setup website lên em hosting này, trải nghiệm của mình là rất tốt. Chấm điểm Google Pagespeed Insight tất cả các page đều trên 98 điểm PC và trên 90 điểm mobile.

Cũng cần phải nói thêm rằng, website của mình là một trang thương mại điện tử, có nhiều hình ảnh và video, các chức năng cũng cần nhiều hơn bình thường. Dù vậy, tốc độ load của tất cả các page đều dưới 3 giây. Thực sự rất ổn các bạn nhé.

Ngoài ra, xét về các yếu tố khác như: Tính ổn định của hosting, bảo mật, backup, tư vấn và chăm sóc khách hàng, support kỹ thuật,... Tất cả đều rất ok bạn nhé.

Nhược điểm của WP Pro 6

Với cá nhân mình, chưa có điểm nào để chê với gói hosting WP Pro 6 này cả. Chỉ có điều, nếu website của bạn chỉ vừa mới ở giai đoạn bắt đầu thì lời khuyên của mình là bạn nên lựa chọn sang một gói hosting khác với cấu hình thấp hơn một chút, và mức giá cũng vừa phải hơn.

Vậy, có nên sử dụng dịch vụ Hosting WordPress của BKHOST hay không?

Theo mình, để trả lời câu hỏi này, bạn cần xem xét tình hình hiện tại của website. Nếu website mới chỉ ở giai đoạn bắt đầu thì bạn nên mua những gói hosting WP Pro 1 hoặc WP Pro 2 chẳng hạn.

Với mình, là một người đã có kinh nghiệm làm website và đã xác định hướng đi cho website, gói WP Pro 6 là phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.

Ngoài ra, còn một lý do nữa mà mình cũng cần phải nhắc lại, đó là xét về mức độ uy tín của thương hiệu thì BKHOST vẫn luôn là một trong những cung cấp dịch vụ hosting uy tín nhất tại Việt Nam.

Ok, vậy là mình đã review xong dịch vụ Hosting WordPress tại BKHOST, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở bên dưới, mình sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Còn nếu bạn đã sử dụng dịch vụ Hosting WordPress rồi thì hãy để lại một vài dòng cảm nhận của bạn để mình và các anh em khác cùng tham khảo nhé.

Chúc bạn thành công.