Gần 200+ mẩu giao diện trong kho đa dạng mọi lĩnh vực

200+ MẪU GIAO DIỆN TRANG WEB BÁN HÀNG ĐIỆN MÁY CHUẨN – ĐẸP

Nếu bạn đang góp mặt trong phân khúc thị trường phát triển nhanh và có tính cạnh tranh cao này, bạn nên đi tìm cho mình lợi thế để có thể sở hữu lượng khách hàng và doanh thu cao nhất. Đối với ngành thương mại điện tử nói chung và ngành bán hàng điện máy nói riêng, bạn cần mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm mua sắm trực tuyến thật đặc biệt.

Ngoài việc phải đối phó với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, có những đổi mới trong sản phẩm luôn phải cập nhật và bản thân ngành thương mại điện tử cũng không ngừng phát triển. OPTECH hiểu được những khó khăn đó và đây cũng là lý do danh mục này xuất hiện. OPTECH mong muốn mang đến nguồn tham khảo hữu ích cho những ai đang cần trong quá trình phát triển thương hiệu của mình.

mẫu giao diện web bán hàng điện máy

Trang web bán hàng điện máy của bạn sẽ nhận được:

  • Điều hướng rõ ràng – Đảm bảo thiết kế điều hướng rõ ràng nhất có thể. Người dùng đánh giá rất cao khi họ có thể tìm thấy các mặt hàng cần thiết nhanh chóng mà không gặp sự cố.

  • Thanh sản phẩm nổi bật – Trình bày một số sản phẩm nổi bật ngay trên trang chủ.

  • Phối màu phù hợp – Xác định tập khách hàng chính mà sử dụng màu sắc cho phù hợp.

Tính thẩm mỹ của trang web ảnh hưởng đáng kể đến tỷ lệ chuyển đổi, và khách hàng có thể đặc biệt khắt khe khi nói đến thiết kế trang web ngành thương mại điện tử. Do đó, nếu mục đích của bạn là tạo ra một thiết kế trang web bán hàng điện máy hấp dẫn, thành công, thu hút khách hàng quay lại nhiều lần, hãy biến cửa hàng điện tử của bạn trở nên hoàn hảo về mặt trải nghiệm người dùng.

giao diện web điện máy

Và hãy để OPTECH giúp bạn làm được điều đó cùng với những mẫu thiết kế website điện máy dưới đây!