Gần 200+ mẩu giao diện trong kho đa dạng mọi lĩnh vực

CÁC MẪU THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE TÀI CHÍNH ĐẸP NHẤT

Lưu lượng truy cập trực tuyến đã trở thành một nguồn khách hàng quan trọng cho các ngân hàng, công ty tư vấn tài chính/ đầu tư/ bảo hiểm và các tổ chức tương tự. Tuy nhiên, đối với những nhà thiết kế website về các công ty tài chính này, việc thiết kế hay lựa chọn một website tài chính chuyên nghiệp, đáng tin cậy và hấp dẫn không phải là điều dễ dàng.

Danh mục này sẽ mang đến cho bạn những mẫu và mẹo thiết kế website tài chính hay nhất và mới nhất, giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp cho lĩnh vực kinh doanh về tài chính của mình. Một website tài chính không nên thiếu những yếu tố sau:

Các tính năng giới thiệu, cập nhật tin tức, các khuyến mại tài chính nên được thiết kế nổi bật trên trang web.

  • Cặp đôi “Hình ảnh + Văn bản” luôn làm cho một trang web trông dễ nhìn và dễ duyệt. Trang web tài chính nên sở hữu hoàn hảo cặp đôi này để minh họa rõ ràng các dịch vụ quản lý vốn của mình, mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị và đáng tin hơn.

  • Thiết kế điều hướng người dùng hiệu quả, chẳng hạn bố cục thanh tìm kiếm dễ dàng được tìm thấy, hỗ trợ người dùng tìm kiếm dịch vụ nhanh chóng,...

Đừng lo khi có quá nhiều thứ phải làm đối với một website, và đừng lo khi chọn OPTECH làm đơn vị thiết kế website tài chính cho bạn. Vì dịch vụ thiết kế website trọn gói của chúng tôi luôn luôn nhận được những đánh giá cao của các đối tác cũng như khách hàng.

OPTECH cung cấp:

  • Thiết kế web giao diện hiện đại.

  • Tốc độ tối ưu

  • Chuẩn SEO, thân thiện với Google

  • Bảo trì vĩnh viễn 

Và OPTECH hy vọng bộ sưu tập những mẫu thiết kế trang web tài chính hàng đầu này sẽ giúp bạn nhanh chóng định hướng tốt nhất cho website của mình
 

Dịch vụ vay tín dụng mẫu #02

Dịch vụ vay tín dụng mẫu #01

Bit-Mining