Gần 200+ mẩu giao diện trong kho đa dạng mọi lĩnh vực

Ý tưởng thiết kế website tin tức

Một trang web tin tức thường được xây dựng để cung cấp thông tin, giáo dục, hướng dẫn và thậm chí là để giải trí cho người truy cập. Vì nó mang thông tin về chính trị, kinh tế, kinh doanh, thể thao, thương mại và các chủ đề thú vị khác, nó đã trở thành một phần tuyệt vời của thế giới mạng xã hội và internet. Do đó, một trang web tin tức đóng một vai trò quan trọng như một phương tiện truyền thông hiệu quả trong thế giới hiện đại.

Các yếu tố cần có trong một thiết kế trang web tin tức

1. Tích hợp truyền thông xã hội

Tích hợp các nền tảng truyền thông xã hội vào trang web tin tức của bạn sẽ giúp tăng các yếu tố SEO, cải thiện độ nhận diện doanh nghiệp bạn trên mạng xã hội và xây dựng lượng người theo dõi trên nhiều nền tảng xã hội.

2. Hosting tốt

Một trang web load chậm hay không load được đem lại một trải nghiệm không tốt cho khách hàng của bạn. Vì vậy việc lựa chọn một hosting web đáng tin cậy là một phần quan trọng của việc xây dựng một trang tin tức.

3. Hệ thống phân cấp

Tầm quan trọng tương đối của các khu vực và yếu tố nội dung khác nhau có thể được thể hiện một cách trực quan theo nhiều cách, từ xử lý kiểu chữ (tiêu đề, tiêu đề phụ, dấu ngoặc kép, v.v.), đến kích thước hình ảnh và, vị trí, v.v.

4. Tính năng thảo luận và nhận xét

Bất cứ một thông tin xã hội nào độc giả cũng sẽ muốn tham gia bình luận, nêu quan điểm trên website.

Hãy xem qua các mẫu thiết kế mà hầu hết các trang web tin tức phổ biến hiện nay sử dụng để truyền tải thương hiệu và câu chuyện của họ sau đây mà Optech đã tổng hợp cho quý bạn đọc.

Mẫu website tin tức #OP105

Mẫu website tin tức #OP101

Mẫu website tin tức #OP100

Mẫu website tin tức #OP087

Mẫu website tin tức #OP084

Cơ khí khuôn mẫu

Thiên Xông Hơi

Ngõ nhỏ

Top 5 Đà nẵng