11 Phần mềm thiết kế giao diện app đảm bảo tối ưu thời gian và chất lượng

Ngày cập nhật: 17/11/2020

Bạn đang tìm kiếm phần mềm thiết kế giao diện app tốt nhất cho doanh nghiệp của mình? Cùng so sánh, đánh giá 11 phần mềm ứng dụng dưới đây để có cái nhìn đa chiều nhất, để vận dụng được nhiều tính năng nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tất nhiên đây không phải là một danh sách đầy đủ, nhưng hy vọng bằng cách thu hẹp và làm nổi bật một số phần mềm thiết kế apps hữu ích so với khối lượng lớn ngoài thị trường, bài viết này sẽ giúp bạn nhanh hơn hoàn thành dự án của doanh nghiệp.

11 Phần mềm thiết kế giao diện app mang đến những trải nghiệm người dùng hiệu quả

1. Indigo.Design

công cụ thiết kế giao diện app online

Indigo.Design cung cấp cho nhóm thiết kế và lập trình những giải pháp tối ưu nhằm cung cấp các ứng dụng pixel hoàn hảo, càng nhanh càng tốt mà không làm ảnh hưởng đến UX.

Indigo.Design là một phần mềm thiết kế app cung cấp một nền tảng hợp nhất cho thiết kế trực quan, tạo mẫu UX, tạo mã và phát triển ứng dụng. Việc tạo mã HTML, CSS và Angular chất lượng cao có trở nên dễ dàng với Indigo.Design. Thêm tương tác và chuyển tiếp để hiển thị luồng người dùng, chia sẻ trên mọi thiết bị, theo dõi cách thức người dùng tương tác với app và nhận báo cáo theo thời gian thực.

2. Quyxi

phần mềm thiết kế giao diện app mobile

Bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm cách đổi mới và cải thiện hiệu quả, tính minh bạch và năng suất của hoạt động kinh doanh để thúc đẩy tăng trưởng thì phần mềm thiết kế giao diện app Quyxi sẽ mang đến những giải pháp tiện năng.

Quixy là một nền tảng chuyển đổi kỹ thuật số thân thiện với người dùng dựa trên điện toán đám mây. Với Quyxi, người dùng dù không có các kỹ năng lập trình chuyên nghiệp vẫn có thể xây dựng không giới hạn các ứng dụng cấp doanh nghiệp, sử dụng thiết kế kéo và thả đơn giản, nhanh hơn mười lần so với những cách tiếp cận truyền thống, nhờ đó nâng cao hiệu quả, tính minh bạch và năng suất hoạt động kinh doanh.

3. Twixl

thiết kế giao diện app android

Twixl hợp tác với các thương hiệu lớn và nhỏ trên toàn thế giới để cung cấp cả ứng dụng hướng nội dung B2B và B2C.

Twixl là một nền tảng sáng tạo cho phép bạn tạo các ứng dụng gốc của riêng mình và quản lý ngay lập tức tất cả nội dung trong ứng dụng. Với Twixl, bạn tạo nội dung của mình bằng các công cụ tạo ưa thích, xác định giao diện của ứng dụng và điều hướng, tích hợp các dịch vụ bạn cần, xây dựng một ứng dụng gốc và bạn có một nền tảng để phân phối nội dung của mình trên toàn thế giới.

Twixl cũng là một trong những phần mềm thiết kế giao diện app online đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều nhất khi cần.

4. InVision

invision

InVision có thể phục vụ nhu cầu của bất kỳ ai làm thiết kế web hay thiết kế app, từ một freelancer đến các công ty doanh nghiệp với hàng ngàn nhân viên trên toàn thế giới.

InVision là nền tảng thiết kế sản phẩm kỹ thuật số mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nó cung cấp các công cụ thiết kế cho các nhóm để điều hướng trong mọi giai đoạn của quy trình thiết kế web hay app, từ ý tưởng đến khi phát triển.

5. Sketch

sketch

Công cụ thiết kế ứng dụng hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô với trình chỉnh sửa, tạo mẫu và cộng tác đồ họa vector tốt nhất.

Bộ công cụ thiết kế kỹ thuật số giúp xây dựng ứng dụng với nhiều lựa chọn biểu tượng thiết kế. Nhiều tính năng khác nhau, số lượng các chủ đề và dự án dựng sẵn đa dạng, việc mã hóa dễ dàng và thú vị, có thể thiết kế bằng pixel nhưng mọi thứ vẫn ở dạng vector làm cho nó siêu đơn giản để xuất ở nhiều kích cỡ khác nhau,… - những đánh giá khách quan khi trải nghiệm phần mềm thiết kế giao diện app Sketch.

6. Essential Studio

phần mềm thiết kế online

Essential Studio là phần mềm để phát triển các ứng dụng web, di động và máy tính để bàn. Các điều khiển UI của nó được thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa cho hiệu suất. Bạn có thể tăng tốc độ tạo giao diện người dùng hiện đại, đọc và viết các định dạng tệp phổ biến.

7. Marvel

marvel

Phần mềm tạo mẫu thiết kế trên web và di động giúp các nhà thiết kế tương tác trong thời gian thực. Đặc biệt, với phần mềm Marvel, bạn không cần là chuyên gia lập trình khi nó cung cấp những giao diện thiết kế đơn giản trong quá trình sử dụng. Đây cũng là phần mềm thiết kế giao diện app online được nhiều người tin dùng.

8. Pastel

tool thiết kế giao diện app mobile

Phần mềm Pastel phù hợp cho các nhà thiết kế và lập trình web, freelancer, và các doanh nghiệp. Phần mềm này chủ yếu để thu thập phản hồi của khách hàng về những gì họ đang xây dựng.

Siêu hữu ích vì nó không phải là bản sao trang web, hay dễ dàng sử dụng với bất kỳ người dùng mới nào vào hệ thống,…đều là những phản hồi tích cực mà phần mềm thiết kế giao diện app Pastel nhận được từ khách hàng.

9. UXPin

UXpin

Phần mềm UXPin cung cấp giải pháp giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tạo ra các khung lưới trang web và thiết kế các ứng dụng bằng cách tạo mẫu, cộng tác, nhập HTML, quản lý dữ liệu,…

10. Ultradox

 

Với Ultradox cho G Suite, bạn có thể tự động hóa các tác vụ nhàm chán và tạo các ứng dụng doanh nghiệp của riêng bạn mà không cần thuê một nhóm các nhà lập trình nào. Sự kết hợp độc đáo của trình tạo biểu mẫu, quy trình làm việc và công cụ mẫu cho phép bạn hợp nhất, gửi và in tài liệu, tạo trang web hoặc gửi email phản hồi. Bên cạnh các tự động chạy trong nền giao diện như tạo và gửi báo cáo hàng tuần, bạn cũng có thể tạo các ứng dụng tương tác như luồng phê duyệt và ký tài liệu.

Phần mềm thiết kế giao diện app Ultradox - Cách tốt nhất cho doanh nghiệp tham gia vào cuộc cách mạng tự động hóa.

11. AppsBuilder

ultradox

Đây là nền tảng phát triển ứng dụng hỗ trợ các công ty thuộc mọi quy mô với việc thiết kế các ứng dụng gốc/ đa nền tảng tích hợp với các trang web, blog và các kênh mạng xã hội.

Những đặc trưng thường thất trong 11 phần mềm thiết kế giao diện app phía trên:

  • Quản lý thay đổi

  • Cung cấp mẫu thiết kế

  • Trình kéo thả

  • Thư viện tính năng

  • Tạo mẫu

  • Quản lý kiểm tra

  • Giao diện trực quan

Trên đây là 11 phần mềm thiết kế giao diện app được nhiều người tin dùng và đánh giá cao về tính năng và chất lượng xuyên suốt quá trình sử dụng. Tiện ích hơn, bạn cũng có thể thử qua với phần mềm thiết kế giao diện app online để tìm hiểu, làm quen và lựa chọn cái tốt nhất cho doanh nghiệp, bản thân.