Thiết kế web Biên Hòa giá rẻ, chuẩn chất lượng

Ngày cập nhật: 16/09/2020

OPTECH là một đối tác có chuyên môn cao trong lĩnh vực Web Design, Mobile Apps, Phần mềm quản lý Marketing Online. Optech có thể bắt đầu từ việc phân tích các yêu cầu kinh doanh thực tế của bạn để cho ra một giải pháp thiết kế web Biên Hòa hoặc các giải pháp đa nền tảng khác. Từ năm 2017, OPTECH đã cung cấp các giải pháp thiết kế và phát triển website hiệu quả cho các khách hàng doanh nghiệp từ lớn – nhỏ, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp.

Nếu không có một thiết kế trang web nổi bật, bạn không thể khiến người tiêu dùng đủ quan tâm để duyệt qua toàn bộ trang web của bạn và thuyết phục họ trải nghiệm các dịch vụ của bạn. Nếu không điều hướng đúng, bạn khó có khả năng tăng số lượng người truy cập và tăng mạnh sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp.

Thiết kế web Biên Hòa tại công ty chuyên thiết kế website hàng đầu Việt Nam – OPTECH

Không những chỉ xét các khía cạnh của nền tảng website, OPTECH còn cung cấp đầy đủ những tiện ích xung quanh khác nhằm bổ trợ đắc lực cho sự phát triển trang web doanh nghiệp một cách mạnh nhất.

thiết kế web biên hòa

Website & Ứng dụng web

Bên cạnh website chính, OPTECH mang đến các microsite riêng lẻ - liên kết với website chính và phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.

OPTECH tập trung vào 4 công nghệ chính cho thiết kế web Biên Hòa, bao gồm: khung PHP, khung ASP.NET, khung Java và CMS sẵn có (Opencart, WordPress, Drupal,…) kết hợp với các khung HTML, CSS và JavaScript nâng cao.

Cung cấp tùy chọn các bố cục đáp ứng hoặc bố cục dành riêng cho thiết bị di động nhằm tối đa hóa trải nghiệm người dùng và chiến lược tiếp thị trên thiết bị di động. OPTECH đảm bảo rằng bất kể kích thước của trang web của bạn như thế nào, nó luôn được thiết kế và lập trình với sự cẩn thận, sáng tạo, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn lập trình và thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Thiết kế web đáp ứng nhằm tạo ra các trang web để cung cấp trải nghiệm xem tối ưu, dễ đọc và điều hướng tốt với những yếu tố thay đổi kích thước, xoay và cuộn trên một loạt các thiết bị,…

Ứng dụng di động (Mobile Apps)

Bên cạnh dịch vụ thiết kế web Biên Hòa, OPTECH còn cung cấp các ứng dụng di động hiệu quả cho các doanh nghiệp, nền tảng ứng dụng phù hợp với người tiêu dùng.

Hầu hết người dùng có xu hướng sử dụng iPhone, iPad, điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng Android; việc xây dựng các ứng dụng di động cho mỗi thiết bị là cần thiết. Kế hoạch phát triển ứng dụng di động của OPTECH bao gồm:

  • Phân tích kinh doanh

  • Thiết kế giao diện đáp ứng được trải nghiệm người dùng

  • Tối ưu hóa, triển khai và phát triển

  • Kiểm tra định kỳ

Ứng dụng thương mại điện tử

Mang đến một cửa hàng trực tuyến tối ưu cho các cấp quản lý doanh nghiệp.

Hiện nay, tình hình mua sắm trực tuyến đã thay đổi hoàn toàn hành vi của khách hàng, và sự cạnh tranh giữa những người bán hàng đã thay đổi nhiều. Bạn cần có một hệ thống thương mại điện tử mạnh mẽ, bắt đầu với giao diện trang web hữu ích, bảo mật cho khách hàng và hệ thống back-end thậm chí còn mạnh mẽ và bảo mật hơn để xử lý nhiều giao dịch hàng ngày, không ngừng nghỉ.

Bảo trì hệ thống

SMS (Dịch vụ bảo trì hệ thống) đảm bảo rằng nền tảng của bạn được bảo mật, cập nhật và hoạt động tốt. Thiết kế web Biên Hòa cần có quá trình bảo trì hệ thống thường xuyên, có kế hoạch sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho các hoạt động kinh doanh chính và giảm chi phí từ những lỗi không đáng có.

Thế mạnh khi thiết kế website tại Biên Hòa cùng OPTECH

thiết kế web biên hòa chuẩn seo trọn gói

Quan hệ đối tác đáng tin cậy

Các đối tác khách hàng và đối tác tư vấn của chúng tôi luôn có được chất lượng dịch vụ và quá trình làm việc tốt nhất từ ​​OPTECH, với các chính sách rõ ràng, minh bạch, được thể hiện rõ qua những buổi thảo luận và hợp đồng.

Tư vấn tận tâm

Giải đáp các thắc mắc cho đến khi khách hàng quyết định mẫu thiết kế web Biên Hòa, nền tảng nào phù hợp nhất với khả năng, thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp. Kinh nghiệm của OPTECH trong lập trình và quản lý dự án sẽ giúp ích rất nhiều.

Thiết kế web tại Biên Hòa chất lượng, hiệu quả

Không có sự lãng phí về thời gian, công sức và tài nguyên. OPTECH tập trung vào việc cung cấp nhanh chóng và chính xác những gì khách hàng yêu cầu.

Đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho địa chỉ IP

dịch vụ thiết kế web biên hòa

Với nhân lực chuyên môn cao về an ninh mạng chuyên dụng, các dữ liệu và ứng dụng của bạn luôn được theo sát, đảm bảo mức bảo mật cao nhất cho các nề tảng, mã và cơ sở dữ liệu của website.

Các doanh nghiệp dần chuyển sang các giải pháp tự động hóa và điện toán thông minh để tăng doanh thu và giảm thiểu chi phí. Từ thiết kế web đơn giản đến ứng dụng quản lý bán hàng phức tạp, OPTECH mang đến những giải pháp thiết kế và phát triển hiệu quả, trong mức chi phí cho phép của doanh nghiệp.