Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TP. HCM | Dịch vụ thiết kế web uy tín, giá rẻ

Ngày cập nhật: 16/09/2020

Để chọn “được” một công ty thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn là điều không mấy khó khăn gì. Tuy nhiên, để chọn được “đúng” công ty chất lượng và đáng tin lại không mấy dễ dàng gì. Việc đánh giá chất lượng của một công ty thiết kế web nên là sự đánh giá khách quan của không những kết quả mà trang web mang lại, mà còn dựa trên tất cả các khía cạnh trong quá trình làm việc giữa đôi bên.

Nếu bạn chưa bao giờ làm việc với một nhà thiết kế hay công ty thiết kế web trước đây, bạn có thể tự hỏi những đặc điểm nào quyết định đến sự thành công và uy tín của một công ty. Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật mà bạn nên xem xét khi lựa chọn công ty thiết kế cho mình.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website Optech trọn gói tại TPHCM

5 Điều tạo nên danh tiếng một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín

Theo nghiên cứu, 48% người dùng Internet coi thiết kế web là yếu tố số một trong việc xác định uy tín của một doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa là nếu trang web của bạn thiếu một tổng thể thiết kế tuyệt vời, những khách truy cập có khả năng điều hướng khỏi trang web của bạn vì họ tin rằng nó thiếu độ tin cậy và tính thu hút.

Trước khi bạn liên hệ với đối tác thiết kế web tiềm năng của mình, bạn cũng nên chắc chắn thực hiện nghiên cứu trước. Dưới đây là những đặc điểm bạn nên chú trọng trước khi ký hợp đồng với bất kỳ công ty nào.

Danh mục đầu tư đa dạng

 thiết kế web uy tín quận 11

Hãy kiểm tra danh mục đầu tư, những khách hàng của công ty mà bạn đang hướng đến. Điều này sẽ cho phép bạn hiểu chính xác phong cách của các nhà thiết kế và thậm chí có thể mang lại nguồn cảm hứng cho trang web của riêng bạn! Mỗi loại hình dịch vụ đều có những đặc điểm, yêu cầu thiết kế web riêng; vì thế, bạn nên đánh giá những trang web họ thiết kế một cách khách quan nhất. Bạn có thích phong cách thiết kế của họ hay không? Nó có đáp ứng các tiêu chuẩn bạn có hay không? Với danh mục đầu tư, bạn nên giải đáp được 2 thắc mắc chính nêu trên.

Với nhiều công ty thiết kế website chuyên nghiệp, họ chỉ làm việc với doanh nghiệp có quy mô nhất định. Chẳng hạn, một số công ty có thể cho rằng mình phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hơn là các doanh nghiệp có quy mô lớn. Hay một số sẽ thích làm việc với các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn. Hãy chắc chắn thực hiện nghiên cứu này trong khi xem xét các khách hàng của công ty thiết kế web bạn đang tìm hiểu.

Có thể bạn quan tâm: Cách thiết kế website chuẩn SEO

Rõ ràng, minh bạch, chuyên nghiệp trong các khía cạnh

 công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại tphcm

Bắt đầu bằng cách truy cập trang web của họ. Tìm hiểu về văn hóa công ty, phong cách thiết kế website, cách thức hoạt động, chính sách, hợp đồng và nếu được, hãy tìm hiểu xem cách mà khách hàng, đối tác của họ cảm nhận về họ.

Biết cách truyền đạt ý tưởng là điều kiện đáng chú trọng của bên thiết kế. Thông thường, khi bạn có một tầm nhìn/ ý tưởng trong đầu, đôi khi bạn khó có thể truyền đạt chính xác cho người khác. Nhưng một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín sẽ biết cách tốt nhất để truyền tải chúng.

Việc dành thời gian để trả lời bất kỳ thắc mắc nào của bạn trong quá trình làm việc cùng nhau hay giữ liên lạc khi kết thúc dự án để tiện cho những vấn đề phát sinh là thực sự cần thiết.

Vị trí thuận lợi cho quá trình làm việc sau này

công ty nào thiết kế website chuyên nghiệp

Nếu việc nói chuyện trực tiếp là quan trọng đối với bạn thay cho việc chia sẻ ý tưởng qua giấy, thì trao đổi công việc trực tiếp sẽ mang lại nhiều thuận lợi cũng như kết quả hơn. Một số công ty thích làm việc qua điện thoại và email, trong khi những công ty khác muốn gặp nhau trực tiếp. Chẳng hạn, nếu bạn đang ở TP. HCM, hãy ưu tiên công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TP. HCM nằm trong khoảng cách di chuyển cho phép để tránh giao tiếp qua điện thoại hay qua nhắn tin quá mức .

Các gói ngân sách phù hợp

công ty thiết kế web bán hàng

Bạn cũng nên nghiên cứu công ty thiết kế web dựa trên nguồn ngân sách cho phép của bạn. Không có gì buồn hơn là tìm được một công ty có thiết kế mà bạn yêu thích nhưng lại quá xa tầm giá thiết kế website của bạn. Ngân sách là một vấn đề lớn và là thứ mà bạn luôn nên nghiên cứu trước khi quyết định chọn một công ty thiết kế web.

Nền tảng thiết kế vững chắc

 các công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Các nhà thiết kế web tài năng, chuyên nghiệp sẽ có một nền tảng thiết kế web vững chắc và hiểu mọi thứ từ cách phối màu cho đến thiết kế đồ họa. Mặc dù bất cứ ai cũng có thể tự xây dựng trang web cho riêng mình qua các nguồn thiết kế trên mạng, nhưng một nhà thiết kế/ công ty thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực sự mang lại những điểm nổi trội cho website của bạn.

OPTECH – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TP. HCM

OPTECH – Công ty thiết kế website trọn gói, theo yêu cầu tại TP. HCM. OPTECH luôn tập trung vào kết quả, trải nghiệm người dùng và ngân sách của bạn. Xem xét những gì tốt nhất có thể mang đến cho bạn dựa trên ngân sách cho phép ban đầu của doanh nghiệp bạn.

công ty thiết kế web chuyên nghiệp tphcm

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu mà Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Optech cung cấp

 • Thiết kế website đúng theo yêu cầu của khách hàng.

 • Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

 • Dữ liệu hoàn toàn động, không hạn chế bài viết, sản phẩm, số trang.

 • Tối ưu bộ máy tìm kiếm Google, Bing,...chuẩn SEO.

 • Dễ dàng nâng cấp giao diện cũng như các tính năng mới.

 • Tặng kèm nhiều chương trình hấp dẫn.

OPTECH – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TP. HCM cam kết

 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

 • Bàn giao website đúng thời gian cam kết ban đầu.

 • Website được bảo hành trọn đời, không mất phí.

 • Website đảm bảo theo yêu cầu Quý khách đã thống nhất.

 • Không phát sinh chi phí.

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo.

 • Mọi cam kết được nêu rõ trên hợp đồng thiết kế website.

Không giống như các công ty thiết kế website khác chỉ tập trung vào giao diện bên ngoài, OPTECH nắm bắt mục tiêu vào ngành hàng, thị trường và khách hàng của bạn một cách chính xác.

OPTECH | Tối ưu công nghệ - Chuẩn hóa thành công!

Những câu hỏi thường gặp khi tìm kiếm công ty thiết kế website chuyên nghiệp

top công ty thiết kế web tphcm

 1. Giá thiết kế website là bao nhiêu?

Mỗi công ty thiết kế web là khác nhau - họ cung cấp các dịch vụ khác nhau, hoàn thành các mục tiêu theo những cách khác nhau, đội ngũ trong công ty thực hiện dự án hoặc họ có thể thuê đội ngũ ngoài doanh nghiệp. Họ có thể tính phí cho bạn theo giờ, tháng hoặc theo toàn bộ dự án.

Và đương nhiên cũng phụ thuộc chính vào những yêu cầu mà trang web của bạn đòi hỏi như trang web của bạn được xây dựng từ đầu, hay bạn chỉ đang muốn bổ sung vào một số  yếu tố cho trang web đã tồn tại? Một trang web đang được xây dựng từ đầu sẽ có chi phí cao hơn là việc bổ sung các chức năng, khía cạnh mới cho một website đã có sẵn. Hay trang web của bạn sẽ được xây dựng trên nền tảng như WordPress, HTML,…cũng sẽ mang những mức giá thiết kế website khác nhau…

Rất khó để đưa ra một mức giá chính xác cho câu hỏi thiết kế một trang web sẽ có giá bao nhiêu. Nó phụ thuộc vào những yếu tố vừa nêu.

 1. Làm thế nào để trang web mới thu hút khách hàng?

Một câu hỏi phổ biến được đặt ra giữa các chủ doanh nghiệp là làm thế nào lưu lượng truy cập sẽ bắt đầu chảy vào trang web mới của họ? Để trang web của bạn được tìm thấy trực tuyến, bạn cần bắt đầu chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc chiến dịch SEO phù hợp. SEO là sự kết hợp các kỹ thuật được sử dụng để cải thiện thứ hạng trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm, giúp website của bạn dễ dàng được tìm thấy trực tuyến.

Hiện nay có nhiều công ty kết hợp dịch vụ thiết kế web đi kèm với cung cấp dịch vụ tối ưu website chuẩn SEO nhằm mang đến hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp đối tác. Vì thế, hãy lựa chọn khôn khéo một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp của mình.

 1. Một website sẽ mất bao lâu để thiết kế, xây dựng?

Để tạo được một trang web hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn phải trải qua rất nhiều bước. Công ty thiết kế web trước tiên sẽ phải hiểu chi tiết các yêu cầu về phong cách, mục tiêu và tầm nhìn của bạn cho dự án. Sau đó, họ sẽ phải nghiên cứu, đề xuất khung, cách thức xây dựng và phát triển trang web.

Với tất cả các bước được bao gồm, hầu hết các trang web mất ít nhất 12 đến 16 tuần từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc. Tuy nhiên, thời gian có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào những sự thay đổi trong quá trình làm việc giữa đôi bên.