Dịch vụ thiết kế web trọn gói tại Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày cập nhật: 16/09/2020

Thiết kế web Đồng Nai cùng OPTECH – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam sẽ tạo ra nhiều sự khác biệt nhưng đặc biệt cho khách hàng của bạn, nổi bật so với thị trường. Với OPTECH, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, nhưng chỉ để tạo ra một tác động thị giác mạnh mẽ không phải là điều duy nhất để hướng đến. OPTECH xây dựng website dựa trên trải nghiệm người dùng, thấu hiểu tâm lý khách hàng và uy tín cho doanh nghiệp.

OPTECH – Dịch vụ cung cấp nền tảng xây dựng, thiết kế website Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp

OPTECH cung cấp các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, trường đại học, bệnh viện, các giải pháp kết nối cộng đồng trên nền tảng internet, các hệ thống website và các dịch vụ liên quan tới website, các hệ thống trong lĩnh vực thương mại điện tử Việt Nam.

thiết kế web biên hòa

Trụ sở chính được đặt tại TP. HCM với đội ngũ đầy tâm huyết và chuyên môn cao trong lĩnh vực: Web Design, Mobile Apps, Phần mềm quản lý, Marketing Online. Các mẫu giao diện website được thiết kế với những ý tưởng sáng tạo, bắt trend, sử dụng những nền tảng công nghệ được cập nhật mới nhất.

Các dịch vụ thiết kế web Đồng Nai chuyên nghiệp của OPTECH bao gồm:

 • Thiết kế website cao cấp, hiệu ứng, bố cục đẹp

 • Website độc quyền theo ý tưởng và chiến lược

 • Phù hợp với thương hiệu và ngành nghề

 • Quản lý website thao tác dễ dàng

 • Thân thiện người dùng và các thiết bị di động

 • Website chuẩn SEO, Adwords, mạng xã hội

 • Bảo mật và ổn định

 • Hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Khi thiết kế website tại Đồng Nai, OPTECH đảm bảo trang web của bạn sẽ hoạt động trơn tru và phù hợp, đáp ứng tốt trên các thiết bị di động, máy tính với kích thước màn hình khác nhau. OPTECH tập trung vào thiết kế thân thiện với người dùng, chất lượng và thiết kế tạo được độ tương tác cao.

Thiết kế web thân thiện với SEO, đảm bảo giao diện website sẵn sàng được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm lớn.

5 Mẹo thiết kế website mang lại hiệu quả cao tại OPTECH

Một website tuyệt vời là nơi cung cấp những trải nghiệm người dùng hiệu quả, cả trong chức năng lẫn tính thẩm mỹ bên ngoài của giao diện web. Dưới đây OPTECH đã tập hợp 5 mẹo thiết kế website đơn giản nhưng hiệu quả cao.

1. Giữ cho giao diện web không “lộn xộn”

Thiết kế giao diện website nên truyền đạt được thông điệp cốt lõi của bạn ngay lập tức. Theo nghiên cứu, hiếm khi người truy cập đọc từng từ trên một trang web. Thay vào đó, họ có xu hướng lướt nhanh tổng thể trang web; vì thế, bạn nên chọn lọc các từ, câu và hình ảnh quan trọng để thể hiện.

dịch vụ thiết kế web đồng nai

Bằng cách thiết kế giảm thiểu các khoảng tập trung không cần thiết, nhiều khả năng bạn sẽ điều hướng được người truy cập đến đúng mục đích của mình. Những mẹo thiết kế trang web đơn giản này sẽ giúp bạn chia nhỏ nội dung và tạo ra một thiết kế trang chủ có khả năng mời gọi lớn hơn:

 • Trình chiếu nội dung quan trọng lên đầu: Khách truy cập nên hiểu trang web của bạn là gì càng sớm càng tốt, mà không cần phải cuộn hoặc nhấp vào bất cứ đâu.

 • Ngăn cách giữa các nội dung: Chẳng hạn sử dụng khoảng trắng ở giữa các yếu tố nội dung. Bằng cách này, bạn sẽ mang lại cho thiết kế một cảm giác rộng rãi, cân đối hơn nhiều thay vì một không gian chi chít chữ.

 • Thêm hình ảnh: Các tính năng nghệ thuật như ảnh đẹp, nghệ thuật vector hay các biểu tượng sẽ khiến cách truyền đạt quan điểm của bạn trở nên thú vị hơn.

 • Kêu gọi hành động khôn khéo: Từ mua hàng đến đăng ký, khuyến khích khách truy cập trang web thực hiện hành động bạn dự định bằng cách đặt nút kêu gọi hành động (CTA) một cách khôn khéo, không gây khó chịu cho người truy cập.

2. Thiết kế với hệ thống phân cấp thị giác

Phân cấp là một nguyên tắc quan trọng của thiết kế giúp hiển thị nội dung của bạn một cách rõ ràng và hiệu quả. Thông qua việc sử dụng chính xác hệ thống phân cấp, bạn sẽ có thể dẫn khách truy cập theo thứ tự ưu tiên bạn mong muốn.

thiết kế website đồng nai

Các thành phần chính của hệ thống phân cấp thị giác là:

 • Kích thước và trọng lượng: Làm nổi bật những điều quan trọng nhất của một doanh nghiệp như tên và logo bằng cách làm cho chúng lớn hơn và nổi bật hơn. Người đọc có xu hướng bị hấp dẫn một cách tự nhiên trước các tiêu đề lớn và màu sắc bắt mắt.

 • Vị trí các phần tử thuộc trang web: Sử dụng bố cục trang web phù hợp để điều khiển khách truy cập của bạn nhìn theo hướng đúng.

3. Tạo nội dung dễ đọc cho trang web

dịch vụ thiết kế website đồng nai

Để đạt được khả năng đọc tốt cho trang web là tương đối dễ dàng, hãy thử các quy tắc chính sau:

 • Độ tương phản là chìa khóa: Độ tương phản giữa màu văn bản và màu nền rất quan trọng đối với khả năng đọc, cũng như khả năng truy cập trang web. Đôi khi bảng màu trang web của bạn có thể là đại diện cho màu sắc thương hiệu, hãy đảm bảo rằng nó có đủ độ tương phản giữa các yếu tố bên trong.

 • Kích thước chữ đủ đọc: Hãy đảm bảo toàn bộ chữ bên trong website của bạn không lớn mà cũng không nhỏ quá.

 • Loại phông chữ: Nghiên cứu trước thị hiếu người đọc, đối tượng sẽ truy cập vào trang web của bạn để chọn được phông chữ vừa vặn. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều phông chữ để tạo tăng tính thẩm mỹ cho trang web, miễn là nó liên kết phù hợp với nhau. Tuy nhiên, lưu ý nhỏ ở đây là bạn đừng nên lạm dụng quá nhiều.

 • Phân cấp nội dung rõ ràng: Để thiết lập một hệ thống phân cấp rõ ràng, hãy đảm bảo rằng nội dung trang web bằng văn bản của bạn rất đa dạng về kích thước, như từ một tiêu đề lớn, đến các tiêu đề nhỏ hơn, đến đoạn văn bản hoặc nội dung nhỏ hơn.

4. Đảm bảo trang web của bạn dễ dàng điều hướng

thiết kế web tại đồng nai

 • Liên kết logo với trang chủ: Mẹo thiết kế website này là một điều phổ biến mà khách truy cập sẽ mong đợi.

 • Chú ý đến menu: Cho dù chọn loại trình diện nào cho thanh menu, bạn phải đảm bảo nó luôn nổi bật và dễ tìm. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng nó có cấu trúc theo tầm quan trọng của từng phần.

 • Cung cấp một số điều hướng dọc: Chẳng hạn, nếu trang web của bạn thuộc loại cuộn dài, chẳng hạn như trang web một trang, thì chỉ với một cú nhấp chuột ở thanh menu, người truy cập có thể nhanh chóng chuyển đến bất kỳ phần nào của trang web.

 • Đừng ngó lơ chân trang web: Footer có lẽ là điều cuối cùng được nhìn thấy trên trang web của bạn và đó là một ý tưởng tốt để đặt tất cả các liên kết quan trọng ở đó. Điều này có thể bao gồm thông tin liên lạc, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và phiên bản rút gọn của menu hoặc bất kỳ liên kết có liên quan đến mục đích trang web của bạn.

5. Luôn thân thiện với thiết bị di động

thiết kế web đồng nai

Tất cả khách truy cập trang web của bạn sẽ có thể tận hưởng trang web chuyên nghiệp nhất, thoải mái nhất bất kể trên mọi loại thiết bị nào, dù là máy tính để bàn, laptop hay điện thoại di động.

OPTECH – Dịch vụ cung cấp những giải pháp thiết kế web Đồng Nai tân tiến, chuyên nghiệp và mang tính thẩm mỹ cao.

Website