TOP 7 Công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam | Công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín

Ngày cập nhật: 16/09/2020

Nếu bạn đang thắc mắc công ty nào thiết kế web tốt nhất thì bài viết này xin gợi ý TOP 7 Công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Đã thành công trong việc xây dựng danh tiếng và uy tín trong đa dạng các lĩnh vực liên quan đến website, từ thiết kế và phát triển website, xây dựng & thiết kế web application,…cung cấp domain - hosting giá rẻ, cung cấp gói xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

TOP 7 Công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành

1. Công ty TNHH Công Nghệ OPTECH – TP. HCM

nên chọn công ty thiết kế web nào

Trụ sở chính tại TP. HCM và dần mở rộng sang nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành lân cận. OPTECH với hàng trăm mẫu giao diện thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, tích hợp đầy đủ tính năng giúp bạn dễ dàng quản lý.

2 Dịch vụ chính tại Optech:

  • Thiết kế website Optech: Cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế website trọn - theo yêu cầu. Đảm bảo chuẩn SEO, tương thích với các thiết bị di động, giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng.

  • Cung cấp domain, hosting.

2. Synova Solution – TP. HCM

 công ty thiết kế web nào tốt nhất

Synova Solution hoàn toàn là một công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Họ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau từ tư vấn kinh doanh, phát triển phần mềm, phân phối phần mềm, thiết kế và phát triển website là một trong những hoạt động kinh doanh chính.

Nhờ vào nền tảng kỹ thuật và tài chính mạnh mẽ từ Pháp, đội ngũ này đã hoàn thành nhiều dự án lớn như Honda, The Smileing Cow, Wall Street English,…

3. Designveloper – TP. HCM

 thiết kế web chuyện nghiệp tại tphcm

Designveloper là một công ty phát triển phần mềm được thành lập vào năm 2013. Sau khi nghiên cứu thông qua nhu cầu, mong muốn và hạn chế của người dùng, doanh nghiệp này áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến để tạo ra các ứng dụng di động có quy mô lớn, hấp dẫn và quan trọng nhất là thiết kế web đáp ứng.

Với đội ngũ tài năng trong lĩnh vực phát triển phần mềm, Designveloper đặt sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Nhờ các dịch vụ tốt và giá cả phải chăng, công ty đã đạt được danh tiếng lớn trong ngành thiết kế website.

4. Viivue – TP. HCM

Viivue là một nhóm các nhà thiết kế web sáng tạo có trụ sở tại TP. HCM. Họ cung cấp đầy đủ các giải pháp chuyên nghiệp và giá cả phải chăng cho thiết kế website, trang web thương mại điện tử, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cũng như thiết kế đồ họa, thương hiệu, logo và dịch vụ thiết kế nhận diện doanh nghiệp. Với trọn gói dịch vụ hữu ích này, Viivue xứng đáng là công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam.

Doanh nghiệp đảm bảo rằng thiết kế sẽ nhất quán về giao diện và hoàn toàn phù hợp với hình ảnh thương hiệu và bản sắc công ty.

5. BeeSight Soft Ltd. – TP. HCM

 top công ty thiết kế web hàng đầu

Được thành lập từ năm 2011 bởi các nhà công nghệ trẻ. Beesight Soft ban đầu thành công trong việc cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng cao, tạo uy tín cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Lĩnh vực chuyên môn:

  • Dịch vụ thiết kế & phát triển website

  • Dịch vụ phát triển ứng dụng di động

  • R & D trong Dịch vụ khoa học máy tính

6. Conceptual Studio – TP. HCM

Conceptual là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế web được thành lập vào năm 2015.

Conceptual xây dựng các sản phẩm kỹ thuật số cung cấp trải nghiệm liền mạch hoặc trực quan cho khách hàng, mục tiêu luôn là để đạt được sự hài lòng của khách hàng. Thiết kế tập trung vào nội dung và trải nghiệm người dùng.

Lĩnh vực chính bao gồm thiết kế và phát triển web, an ninh mạng cũng như tiếp thị.

7. Beau Agency – Hà Nội

các đơn vị thiết kế web uy tín

Beau Agency có trụ sở tại Hà Nội, được thành lập vào năm 2012 đã mang đến một làn gió thay đổi cho lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số Việt Nam với tính thẩm mỹ và sáng tạo cao. Các dịch vụ chính tại đây bao gồm:

  • Thiết kế và phát triển website

  • Thiết kế ứng dụng

  • Xây dựng thương hiệu

  • Ấn phẩm truyền thông 

Trên đây là 7 công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam luôn nhận được rất những phản hồi tích cực từ nhiều doanh nghiệp lớn – nhỏ trong và ngoài nước. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng trang web cho doanh nghiệp của mình, 7 công ty thiết kế web trên sẽ là những sự lựa chọn thông minh cho sự thành công sau này.

Website