Thiết kế web Vũng Tàu chuyên nghiệp cùng Công ty OPTECH hàng đầu Việt Nam

Ngày cập nhật: 16/09/2020

thiết kế web vũng tàu

Bạn muốn tăng doanh số bán hàng trực tuyến, thu hút khách hàng tiềm năng hay thu hút lượt truy cập tại cửa hàng,…thì một trang web hấp dẫn có thể giúp doanh nghiệp của bạn đạt được những mục tiêu đó. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu làm thế nào cơ quan thiết kế web Vũng Tàu - OPTECH có thể đưa website và doanh thu của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Công ty thiết kế website Vũng Tàu chuyên nghiệp – OPTECH bao gồm những dịch vụ gì?

Mỗi công ty dù kinh doanh cùng một loại sản phẩm/ dịch vụ đều có những định hướng trong nghề khác nhau. Vì thế, là một khách hàng, bạn nên tìm hiểu dịch vụ thiết kế web của họ bao gồm những gì, bạn có thể nhận được gì từ họ. Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng so sánh giá cả và chất lượng dịch vụ để mang lại một website đạt chuẩn sau này.

Dịch vụ thiết kế web vũng tàu

Tại OPTECH, chúng tôi cung cấp 3 dịch vụ chính, bao gồm:

 1. Thiết kế Web

 2. Thiết kế App

 3. Cung cấp Domain, Hosting

Với cam kết:

 1. Thiết kế website cao cấp, hiệu ứng, bố cục đẹp

 2. Website độc quyền theo ý tưởng và chiến lược

 3. Phù hợp với thương hiệu và ngành nghề

 4. Quản lí website thao tác dễ dàng

 5. Thân thiện người dùng và các thiết bị di động

 6. Website chuẩn SEO, Adwords, mạng xã hội

 7. Bảo mật và ổn định

 8. Hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình

Với kinh nghiệm thiết kế website đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, hàng ngàn mẫu trang web được ra mắt, OPTECH là công ty thiết kế web Vũng Tàu chuyên nghiệp, được các doanh nghiệp tin tưởng khi thiết kế website hoàn toàn mới hoặc thiết kế lại trang web hiện có để nâng cao trải nghiệm người dùng.

dịch vụ thiết kế website Vũng Tàu chuyên nghiệp của bạn, OPTECH có thể giúp doanh nghiệp của bạn tạo và khởi chạy một trang web:

 • Hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị, từ máy tính để bàn, máy tính bảng đến điện thoại thông minh.

 • Sử dụng hệ thống quản lý nội dung (CMS) dễ sử dụng để cập nhật nhanh chóng, không gây rắc rối cho người dùng.

 • Bao gồm chức năng thương mại điện tử và tích hợp cơ sở dữ liệu.

 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để hiển thị tốt trên các công cụ tìm kiếm.

 • Tính năng nội dung gốc, được tối ưu hóa chuẩn SEO từ một nhóm sao chép chuyên dụng,…

3 Tính năng cốt lõi trong dịch vụ thiết kế trang website Vũng Tàu tại OPTECH

Là công ty thiết kế web Vũng Tàu uy tín, chuyên nghiệp, OPTECH cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp dịch vụ đầy đủ mà một trang web cần có. Từ thiết kế đến phát triển và bảo trì, chúng tôi cung cấp mọi thứ mà công ty bạn cần để khởi chạy và duy trì trang web hướng đến giá trị mục tiêu mong muốn.

3 Tính năng cốt lõi nổi bật cho khách hàng của chúng tôi bao gồm:

thiết kế web tại vũng tàu

Thiết kế website tùy chỉnh

Công ty thiết kế web Vũng Tàu chuyên nghiệp của OPTECH tạo ra các thiết kế web tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp, tập khách hàng tiềm năng và mục tiêu của bạn.

Thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm

Để trang web của bạn hoàn thành đa dạng mục tiêu doanh số, từ bán hàng online/offline đến chỉ tiêu các cuộc gọi điện thoại, website của bạn cần có khả năng hiển thị tốt và hàng đầu trong các công cụ tìm kiếm như Google. Đó là lý do tại sao các thiết kế và phát triển website ở OPTECH luôn tuân theo các thực tiễn tốt nhất về SEO.

Thiết kế web đáp ứng

Người dùng có thể tìm đến trang web của bạn với một loạt các thiết bị, từ máy tính để bàn đến điện thoại thông minh, làm cho một trang web đáp ứng là điều cần thiết và bắt buộc phải có. Nó nên đáp ứng tốt được trên các loại thiết bị với các kích thước màn hình khác nhau.

Với một trang web tùy chỉnh, đáp ứng và thân thiện với SEO, doanh nghiệp của bạn có thể tạo lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng, doanh số và doanh thu bạn cần. Bạn cũng có thể xây dựng thương hiệu của mình, cũng như đối tượng mục tiêu tiềm năng, điều này có thể giúp bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và thúc đẩy sự phát triển càng nhanh trong thời đại kinh doanh bùng nổ như hiện tại.

Quy trình cộng tác, thiết kế web Vũng Tàu cùng OPTECH

Là đối tác của bạn, công ty thiết kế web Vũng Tàu chuyên nghiệp – OPTECH nhằm mục đích cung cấp một quy trình liền mạch, dễ dàng cộng tác xuyên suốt quá trình. Từ việc đặt câu hỏi đến xem thiết kế đến chia sẻ phản hồi, cộng tác với OPTECH rất đơn giản. Hãy xem qua quy trình 6 bước sau để xem cách Optech làm cho toàn bộ trải nghiệm trở nên dễ dàng với mỗi đối tác:

công ty lập trình web vũng tàu

1. Tiếp nhận yêu cầu & Tư vấn

Khi bạn chọn OPTECH, chúng tôi hợp tác như một người quản lý dự án chuyên dụng. Tiếp nhận tất cả các yêu cầu cần thiết để xây dựng website từ đầu hoặc chỉnh sửa/nâng cấp trên nền trang web sẵn có. Tìm hiểu thêm về doanh nghiệp, thương hiệu, tầm nhìn và mục tiêu cho trang web của bạn giúp chúng tôi có cái nhìn tổng quan hơn và đưa ra các giải pháp thiết kế web Vũng Tàu phù hợp.

2. Thỏa thuận & Ký kết hợp đồng

Sau khi thỏa thuận, nhóm của chúng tôi bắt đầu xây dựng một loạt các mô hình và nguyên mẫu cho trang web của bạn. Cách tiếp cận này cho phép chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một số tùy chọn khác nhau khi nói đến giao diện và chủ đề chung của trang web, nhằm mang đến sự đa dạng hơn trong quá trình chọn lựa website của bạn, dễ dàng chọn mẫu phù hợp với tầm nhìn của bạn cho trang web.

3. Thiết kế giao diện web

Với mẫu thiết kế web được chọn, các nhà thiết kế của OPTECH bắt đầu quá trình tạo dựng trang web của bạn. Làm việc với hiệu quả và độ chính xác cao trong tất cả các khâu và đảm bảo tối ưu hóa cho SEO. Trong suốt quá trình này, bạn sẽ nhận được các cập nhật thường xuyên báo cáo tiến độ dự án.

4. Tiến hành lập trình website

Sau khi nhận được bản thiết kế chính thức đã được tổng duyệt từ phía khách hàng, lập trình viên OPTECH sẽ tiến hành xây dựng website đảm bảo hiệu quả như cam kết như phần dịch vụ nêu trên.

5. Hướng dẫn & Bàn giao

Sau khi tiến hành thử nghiệm kỹ lưỡng, OPTECH đảm bảo đạt được trọn vẹn các yếu tố như chức năng điều hướng, hệ thống cơ sở dữ liệu, giải pháp thương mại điện tử, tốc độ và hiệu suất của trang web để tối đa hóa trải nghiệm người dùng và tiềm năng xếp hạng cao trang web,…thì sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng cho khách hàng.

6. Bảo hành & Hỗ trợ

OPTECH – Công ty thiết kế web Vũng Tàu cam kết hỗ trợ nhanh chóng trong quá trình vận hành website của bạn.

Tìm hiểu thêm về cách mà nhóm thiết kế và lập trình nội bộ của OPTECH xây dựng và phát triển website, bằng cách liên hệ qua hotline 0899.068.368 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.