Thiết kế website bán hàng đà nẵng giá rẻ

Ngày cập nhật: 16/09/2020

Bạn đang muốn thiết kế website bán hàng ở Đà Nẵng giá rẻ nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào và tại sao cần tối ưu thiết kế website. Bài viết này cung cấp cho bạn nhưng thông tin cần thiết nhất để thiết kế website bán hàng đẹp và chất lượng. 

 • Tại sao nên thiết kế website bán hàng 

Khi doanh nghiệp của bạn thiết kế website bán hàng, điều mong muốn đầu tiên chính là nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu và đẩy nhanh doanh thu. Tuy nhiên, ngoài yếu tố về lợi nhuận, thì dưới đây là 5 lý do mà bạn cần thiết kế website bán hàng chuẩn SEO: 

Gia tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm

thiết kế website bán hàng trực tuyến

Đối với một thiết kế website chuẩn SEO trong bán hàng, việc tối ưu tốt các yếu tố giúp website thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Từ yếu tố đó, có thể giúp cho từ khóa và website gia tăng thứ hạng nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Bên cạnh đó, điều này giúp tiết kiệm công sức hơn đối với công việc SEO và gia tăng hiệu suất tìm kiếm cao hơn so với các website không được tối ưu hóa.

Tiếp cận nhiều hơn các khách hàng tiềm năng

dịch vụ thiết kế web bán hàng đà nẵng

Việc thiết kế website bán hàng  trực tuyến và có được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm như Google sẽ thúc đẩy lượng khách hàng tiềm năng truy cập website. Điều này chính là đòn bẩy giúp thúc đẩy doanh thu, tiếp cận nhiều hơn các khách hàng tiềm năng đồng thời gia tăng cơ hội bán hàng và tỷ lệ chuyển đổi thành các đơn hàng.

Trải nghiệm tốt hơn cho người dùng

thiết kế web bán hàng đà nẵng giá rẻ

Một trong các lợi ích của việc thiết kế website bán hàng đó chính là mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Điều này thể hiện ở việc cấu trúc website được xây dựng phù hợp và khả năng điều hướng thuận tiện, tốc độ tải trang nhanh, khả năng hiển thị trên mọi màn hình thiết bị.

Nhờ đó mà trải nghiệm của người dùng khi truy cập website được nâng cao, tạo cảm giác chuyên nghiệp, ấn tượng tốt trong lòng khách hàng về doanh nghiệp của mình. 

Xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả

thiết kế website bán hàng

Các thiết kế web bán hàng mang đến cơ hội giới thiệu và quảng bá hình ảnh của các cửa hàng, doanh nghiệp đến với người dùng internet. Ngoài ra, một website bán hàng có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm và giao diện thân thiện sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Thông qua đó cũng tạo ấn tượng và quảng bá hình ảnh thương hiệu đến các khách hàng tiềm năng.

Tiết kiệm chi phí và thúc đẩy doanh số

Với dịch vụ thiết kế website bán hàng Đà Nẵng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả và thúc đẩy doanh số. Doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động SEO, chăm sóc khách hàng hoặc tư vấn. 

 Cùng với đó là website hoạt động lâu dài mà không xảy ra các sự cố ảnh hưởng đến hoạt động SEO hay từ khóa khó gia tăng được thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Không chỉ thế, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng của OPTECH, bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cả sau khi đã nhận được sản phẩm hoàn chỉnh. 

Bảng giá dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng của OPTECH 

OPTECH là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn SEO. Với hơn 50 lập trình viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình, mỗi một sản phẩm đưa đến khách hàng luôn cẩn trọng từ lúc nhận yêu cầu và giao đến khách hàng. Lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi:

 • Thiết kế web chạy nhanh: Khi bạn tìm một sản phẩm dịch vụ cạnh tranh và có hàng tá doanh nghiệp cung cấp, bạn sẽ làm gì khi vào một website bán hàng chạy như rùa. Điểu đó sẽ khiến khách hàng bỏ chạy khỏi trang web của bạn và nhảy qua đối thủ. Thiết kế web Đà Nẵng OPTECH sử dụng công nghệ thiết kế web tiên tiến nhất hiện nay, luôn tìm cách tối ưu để website chạy nhanh nhất có thể.

 • Quản lý web dễ dàng: Trải qua nhiều dự án thiết kế website, dịch vụ thiết kế web OPTECH tự phát triển, xây dựng hệ thống quản trị nội dung website mà không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn nào. Điều này góp phần gia tăng tính bảo mật, độ ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp. Việc quản trị website thật đơn giản, chỉ cần một vài thao tác là bạn đã hoàn thành nội dung của một trang web, một sản phẩm mới cập nhật như soạn thảo một văn bản.

 • Thiết kế web Đà Nẵng giá rẻ: Website được thiết kế giá rẻ hơn, cạnh tranh hơn so với mặt bằng chung về giá thiết kế web nhưng vẫn đáp ứng các yêu cầu về tính thẩm mỹ, hiệu quả trong kinh doanh.

Bảng giá dịch vụ thiết kế web: https://optech.vn/bang-gia 

Một số mẫu thiết kế website bán hàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay: https://optech.vn/kho-giao-dien 

Ưu điểm dịch vụ thiết kế website bán hàng Đà Nẵng của OPTECH 

thiết kế web đà nẵng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng Đà Nẵng tại OPTECH, chúng tôi cam kết: 

 • Website luôn đảm bảo theo yêu cầu Quý khách đã thống nhất.

 • Bàn giao website đúng thời gian cam kết ban đầu.

 • Chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi nào hài lòng thì thôi.

 • Website theo yêu cầu được bảo hành vĩnh viễn không mất phí.

 • Dữ liệu hoàn toàn động, không hạn chế bài viết, sản phẩm, số trang.

 • Tối ưu bộ máy tìm kiếm Google, Bing... (chuẩn SEO).

 • Dễ dàng nâng cấp giao diện cũng như các tính năng mới.

 • Tặng kèm theo đó nhiều chương trình hấp dẫn cho khách hàng.

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin của một website bán hàng. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ dịch vụ thiết kế website bán hàng Đà Nẵng: Tại đây