Thiết kế website giới thiệu công ty chuẩn SEO

Ngày cập nhật: 16/09/2020

Thiết kế website giới thiệu công ty là một trong những điều đem lại sự thành công của doanh nghiệp bạn. Nhưng nó tác động lớn như thế nào thì thông qua bài viết này OPTECH sẽ giải thích rõ lý do tại sao một doanh nghiệp cần có website giới thiệu của riêng mình.

thiết kế website giới thiệu công ty

Xem nội dung nhanh hơn tại đây:

 • Vì sao cần thiết kế website giới thiệu công ty

Trong thời buổi mọi hoạt động sử dụng công nghệ thay thế cho những công việc mang tính thủ công và truyền thống, việc xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp không còn dựa trên các phương tiện truyền thông truyền thống mà phần lớn chuyển hướng sang quảng cáo dựa trên nền tảng internet. Khách hàng sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng gần như là mỗi ngày.

thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Sau khi biết đến doanh nghiệp qua những sản phẩm và lời khen, họ dần trở nên quan tâm đến hình ảnh thương hiệu, công ty đó. Như vậy, vai trò của website doanh nghiệp không chỉ đơn giản là đưa hình ảnh công ty đến khách hàng mà còn là tạo niềm tin vào giá trị thương hiệu. 

 • Lợi ích mang lại cho công ty, doanh nghiệp khi có website 

Công ty sở hữu một thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO ngoài việc đem lại các lợi ích về mặt giá trị thương hiệu, nó còn đem lại những giá trị sau: 

 • Cung cấp thông tin về mặt thương hiệu đến người xem 

 • Thu hút, tạo niềm tin với khách hàng mục tiêu 

 • Nâng cao năng lực cạnh tranh với công ty đối thủ

 • Tiếp cận khách hàng dễ dàng

 • Quảng bá hình ảnh, định hướng thương hiệu đến khách hàng

 • Tăng doanh thu bán hàng

thiết kế website giới thiệu công ty chuấn SEO

Các bạn có thể xem thêm một vài lưu ý khi thiết kế website doanh nghiệp thông qua video này:

 • Khách hàng nghĩ gì khi nhìn vào website của công ty bạn

Việc công ty có trang website chính thức giới thiệu hình ảnh công ty giúp khách hàng có những đánh giá tích cực về doanh nghiệp đó như chuyên nghiệp, năng động, hiện đại, v.v. Từ đó có thể xác định được liệu doanh nghiệp có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay không. 

thiết kế web giới thiệu công ty trọn gói

Bên cạnh đó, với một thiết kế website giới thiệu công ty chuẩn SEO không chỉ được đẩy lên top trong google mà còn dễ tiếp cận khách hàng, trình diễn cho khách hàng những nội dung, thông tin của doanh nghiệp. Thông qua đó, khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ để ra quyết định hợp tác hay không.  

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

Để khách hàng có một cái nhìn tốt về doanh nghiệp, bạn cần phải lưu ý những điều sau khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO: 

 • Website giới thiệu công ty đẹp hay không

 • Website đã đi đúng theo định hướng thương hiệu hay chưa

 • Website đã đánh đúng vào khách hàng mục tiêu hay không 

 • Website có gây ấn tượng và điểm nhấn cho thương hiệu không

 

 • Chức năng của website giới thiệu công ty

Từ những hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà website giới thiệu công ty đưa đến khách hàng nhằm tạo niềm tin thương hiệu thì nó còn có một tác dụng cục kỳ quan trọng chính là gợi nên trí tò mò, sự tin tưởng và muốn trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp. Điều này sẽ kích thích lợi nhuận công ty được phát triển. 

thiết kế web công ty

Từ những thông tin cung cấp trong bài viết hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc thiết kế website doanh nghiệp nhằm định hướng được hình ảnh thương hiệu và mang đến được cho khách hàng cái nhìn rõ nét hơn về hình ảnh công ty đang muốn hướng đến.

Thiết kế website optech công ty không phải là một việc quá khó khăn nhưng nó sẽ có tầm ảnh hưởng vô cùng to lớn đến tiềm năng phát triển các hoạt động kinh doanh trong tương lai của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm xu hướng thiết kế website chuẩn SEO mới nhất 2020

Website