Gia tăng đáng kể khách hàng bằng thiết kế website khách sạn chuẩn SEO

Ngày cập nhật: 23/09/2020

Thiết kế website khách sạn liệu có cần thiết và mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?  Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đôi nét về những lợi ích to lớn mà một website khách sạn sẽ đem lại cho các doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực này.

thiết kế website khách sạn chuẩn SEO

Xem nội dung nhanh hơn tại đây:

 • Vì sao bạn cần thiết kế website khách sạn

Đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, khách sạn thì việc xây dựng hình ảnh trên internet là vô cùng quan trọng. Những thông tin, hình ảnh được thiết kế hấp dẫn, giao diện website chuyên nghiệp và sang trọng sẽ tạo điều kiện thuyết phục tốt nhất cho khách hàng những ấn tượng đầu tiên cực kỳ tốt quyết định lựa chọn dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Đặc thù của khách hàng lĩnh vực này là họ thường xuyên đi du lịch, công tác và 80% họ sẽ lựa chọn khách sạn hoặc resort sẽ ở lại thông qua tham khảo trên mạng internet. Chính vì lẽ đó, sở hữu một thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp sẽ là bước đầu tiên cho bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng. 

 • Những ưu điểm của thiết kế website khách sạn

Thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp

Thiết kế website cho khách sạn chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các khách hàng tiềm năng cái nhìn thiện cảm đầu tiên về chất lượng dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp. Giá trị bạn đem lại cho khách hàng liệu có xứng đáng với chi phí họ bỏ ra. 

Với một website khách sạn chuyên nghiệp, không chỉ gia tăng về doanh số hàng tháng, mà còn có những lợi ích sau đây:

 • Xây dựng và quảng bá thương hiệu: 

Cách website doanh nghiệp bạn thể hiện thông qua màu sắc và hình ảnh sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ, độ sang trọng và đẳng cấp của công ty. Từ đó khách hàng mới khơi gợi lên sự tò mò về thương hiệu công ty bạn.   

thiết kế website đặt khách sạn

 • Thu hút khách hàng tiềm năng:

Một thiết kế website chuyên nghiệp sẽ thu hút, tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng hình ảnh, thông tin, dịch vụ, khuyến mãi, v.v 

 • Thúc đẩy doanh thu:

Bất kỳ một doanh nghiệp nào mục đích cuối cùng cũng là đem lại lợi nhuận. việc thiết kế một website khách sạn chuyên nghiệp từ việc thu hút khách hàng sẽ chuyển đổi sang lợi nhuận. Một trong những cách thúc đẩy doanh thu hiệu quả đó là thiết kế một chức năng đặt phòng cực kỳ dễ sử dụng và chuyên nghiệp.

Các bạn có thể xem thêm video hướng dẫn thiết kế website đặt phòng khách sạn ngay tại đây:

 • Quản lý hiệu quả: 

Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các cấp quản lý dễ dàng hơn trong việc quản lý, nắm bắt thông tin khách hàng nhanh chóng. Cũng như các thông tin liên quan đến sự thuê dịch vụ của khách hàng với khách sạn như ngày giờ, số lượng, v.v. 

Khách hàng nghĩ gì khi nhìn vào thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp: 

chuyên thiết kế web khách sạn

Một thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng ấn tượng đầu tiên cực kỳ tốt về doanh nghiệp bạn. Trước khi họ có bất kỳ quyết định về việc sử dụng dịch vụ của công ty bạn thì họ đã cho bạn một dấu cộng vì độ chuyên nghiệp thông qua những hình ảnh trên website. 

Bên cạnh đó, những thông tin cung cấp trên website khách sạn được trình bày rõ ràng, đầy đủ cũng sẽ là một điểm cộng nữa vì khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian trong việc nghiên cứu liệu nơi này có phù hợp hay không. 

Chính những sự rõ ràng, chuyên nghiệp này sẽ tạo dấu ấn đầu tiên ấn tượng và khó phai trong lòng khách hàng dù họ có sử dụng dịch vụ của bạn hay không. 

thiết kế web khách sạn đẹp

Một thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải đáp ứng những tiêu chí sau để có thể tiếp cận đến khách hàng tiềm năng cũng như quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp:

 • Về giao diện:

Cần phải đáp ứng đầy đủ các thông tin sau để cung cấp đến khách hàng, hỗ trợ khách hàng có cái nhìn tổng quan về dịch vụ và chất lượng của doanh nghiệp:

 1. GIới thiệu về khách sạn

 2. Dịch vụ và tiện nghi khách sạn

 3. Phòng và giá phòng

 4. Hệ thống đặt phòng trực tuyến ( booking engine) có thể thanh toán và gửi yêu cầu chính xác và đa dạng

 5. Tour, nhà hàng, spa, game club…. Tùy theo mỗi khách sạn

 6. Khuyến mại, giảm giá

 7. Gallery- các ảnh nổi bật của khách sạn

 8. Blog- các bài viết PR cho khách sạn, trích dẫn báo chí…

 9. Chính sách thanh toán

 10. Phương thức  thanh toán

 11. Hỏi, đáp các câu hỏi thường gặp

 12. Chat trực tuyến

 13. Liên hệ- bản đồ địa điểm, số điện thoại, email, form yêu cầu thông tin…

 14. Và 1 số chức năng đặc thù riêng của từng khách sạn

 • Về quản trị:

Sau khi đáp ứng về giao diện, một thiết kế website khách sạn còn phải tối ưu khả năng quản lý cho chủ doanh nghiệp dễ theo dõi các đơn hàng dịch vụ của mình

 • Hệ quản trị phải đáp ứng đơn giản và minh bạch cho mọi người dùng

 • Các chức năng thêm, sửa, xóa Menu, bài viết, phòng, dịch vụ, blog….

 • Hệ quản trị cho phép:

          + Cài đặt phòng và giá phòng linh hoạt, dễ dàng

          + Cài đặt dịch vụ đi kèm

          + Cài đặt các chương trình rate, offer, promotion….

          + Thống kê book phòng, book tour…

          + Tạo hóa đơn đặt phòng ( invoice)- Với các khách hàng đã chốt được đơn hàng qua điện thoại, email…

          + Thống kê user, và các thao tác của các user( chỉ dành cho admin)

          + Và 1 số chức năng nhỏ theo yêu cầu và phù hợp với khách sạn

Tổng kết các lợi ích mà bài viết đã cung cấp ở phía trên hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin thiết thực về vai trò của thiết kế website cho khách sạn. Nếu như bạn cần thêm hỗ trợ để xây dựng một website đáp ứng nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

Xem thêm những lưu ý quan trọng khi thiết kế website cho khách sạn của bạn

Website