15 Mẫu giao diện admin cho website chuẩn, đẹp nhất năm 2020

Ngày cập nhật: 16/09/2020

Theo xu hướng tăng khả năng tiếp cận công nghệ, hầu hết các mẫu giao diện admin cho website đều có thể phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của bất kỳ đối tượng hay loại hình dịch vụ nào. Tuy nhiên, mỗi cái sẽ đại diện cho mỗi bố cục trực quan khác nhau. Cùng tìm hiểu 15 mẫu giao diện trang quản trị website dưới đây – nguồn cung cấp phương pháp quản lý trang web đơn giản, thân thiện với người dùng.

15 Mẫu giao diện admin cho website không “kén” lĩnh vực nào

1. ArchitectUI HTML (Phổ biến nhất)

code trang admin php

Nếu bạn đang tìm một mẫu quản trị HTML, thì một trong số đó là ArchitectUI – đây là một trang web dựa trên Bootstrap 4. ArchitectUI rất nhạy, tương thích với nhiều trình duyệt, thân thiện, mang lại hiệu suất cao. Bạn sẽ nhận được rất nhiều thành phần và công cụ hữu ích phục vụ cho trang web, 9 bản demo tuyệt đẹp và giao diện admin cho website màu khác nhau. Ngoài ra còn có tất cả các loại plugin có trong gói như Google Maps, Rodal Modals, CountUp, Slick Slider và Filterable Table,...

2. ArchitectUI - Angular 7 & Bootstrap 4

architect UI HTML

Như đã biết, ArchitectUI không chỉ là một mẫu quản trị HTML. Nó vừa là quản trị viên Angular, vừa là phiên bản Bootstrap với bộ khởi động Angular. Đầu tiên và quan trọng nhất, có 5 bản demo có sẵn, mỗi bản đều có kiểu Angular và HTML. Bạn có thể mong đợi nhiều bố cục hơn với các bản được cập nhật trong tương lai mà mỗi người dùng đều được miễn phí trọn đời. Ngoài ra, ArchitectUI có 3 menu khác nhau, lazy loading, trình phát âm thanh và video, bộ chọn ngày và thời gian,...Nó cũng sở hữu nhiều biểu mẫu, biểu đồ và một loạt các công cụ tiện dụng được kết hợp để giúp giao diện bootstrap đẹp của bạn vận hành tốt hơn.

3. Fiori

giao diện bootstrap đẹp

Fiori là một mẫu quản trị HTML tuyệt vời với tất cả những gì cần thiết cho một trang web. Có rất nhiều tùy chọn và khả năng mà Fiori cung cấp trong quá trình sử dụng. Với các bố cục và các yếu tố có sẵn, bạn dễ dàng xây dựng giao diện admin cho website lý tưởng. Đối với các tính năng, Fiori có cấu trúc nằm ngang với tùy chọn bố trí cố định hoặc có thể thay đổi, có thể sửa đổi các cấu hình mặc định theo ý thích cá nhân, thay đổi màu sắc, đặt tiêu đề cố định,…Bạn có thể tham khảo thêm 9 bản demo giao diện trang quản trị website tuyệt đẹp tại đây.

4. Kero

architect UI angular

Kero là một mẫu quản trị HTML nổi bật và dễ sử dụng dựa trên Bootstrap 4. Bất kỳ trang web sáng tạo và hiện đại nào bạn dự định khởi chạy, hãy để Kero chăm sóc bảng quản trị của nó. Với các bản demo khác nhau, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy giao diện phù hợp. Tất nhiên, bạn không cần phải sử dụng những phiên bản có sẵn này, bạn luôn có thể thay đổi bố cục cho đến khi nó phù hợp với sở thích của bạn.

Bạn có thể chọn giữa 9 mẫu ngang và 9 mẫu dọc – những mẫu giao diện Bootstrap đẹp. Kero cũng cung cấp hơn 150 thành phần, 25 loại nút, 10 kiểu thẻ khác nhau và 5 gói biểu tượng. Có đủ những gì cần thiết để bạn tạo ra một mẫu giao diện admin cho website tuyệt vời, sẽ giúp bạn đưa trang web của mình lên một tầm cao mới.

5. Monarch

code trang quản trị website

Monarch là bảng điều khiển thiết kế dựa trên nền tảng Bootstrap rõ ràng và tối giản với 2 phiên bản - HTML và AngularJS. Mẫu này thân thiện với thiết bị di động và được tối ưu hóa hoàn toàn cho mọi ứng dụng web, SaaS, CRM, ERP,...Monarch có vô số các mẫu, mô đun và widget được tạo sẵn mà bạn có thể nhanh chóng sửa đổi theo ý thích của mình. Điểm thú vị của Monarch bao gồm các yếu tố UI nổi bật, tốc độ tải nhanh, khả năng tương thích trình duyệt và thân thiện với đa dạng màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh chính xác theo mong muốn của bạn.

6. Metronic

metronic

Metronic là một trong những mẫu giao diện admin cho website lớn nhất và phổ biến nhất mà bạn hiện có thể sử dụng. Metronic là một bố cục quản trị đa mục đích với khả năng phục vụ ngay lập tức cho đa dạng dự án của bạn. Dù bạn đang muốn tạo dựng template admin bán hàng, hay đơn giản là giới thiệu doanh nghiệp.

Metronic đều có th. Bạn ngay lập tức có quyền truy cập vào 14 bản demo hấp dẫn, tối giản kèm theo hàng tấn trang và bố cục khác nhau. Các tính năng cốt lõi của Metronic là các ứng dụng được xây dựng sẵn, cuộn mượt mà, hiệu năng vượt trội, mã được tổ chức tốt. Bạn cũng có thể dịch Metronic sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn vì nó phục vụ đa ngôn ngữ.

7. Dashboard UI Kit

 dashboard UI kit

Cho dù bạn muốn trang quản trị website của mình phức tạp đến mức nào, hoặc có thể đơn giản và khá cơ bản, mẫu Dashboard UI Kit này luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Mẫu quản trị HTML tập trung mạnh vào giao diện người dùng và ứng dụng web. Được thiết kế và phát triển một cách chuyên nghiệp, Dashboard UI Kit có thiết kế thân thiện với người dùng. Bạn cũng dễ dàng quản lý và duy trì bảng điều khiển quản trị vững chắc. Dashboard UI Kit có thể tùy chỉnh, đáp ứng,…dựa trên khung Bootstrap.

8. AdminPro

code html trang admin

Với AdminPro, bạn nhận được 8 bản demo khác nhau từ sáng, tối và thậm chí RTL. Ngoài ra, bạn có được rất nhiều trang bổ sung bên trong và hàng trăm thành phần UI, rất nhiều biểu đồ cùng với các widget,…để tạo ra một giao diện admin cho website đầy tiện ích.

9. Espire

template admin

Nó là một mẫu quản trị bẻ khóa với thiết kế hoàn hảo pixel và bố cục đáp ứng đầy đủ. Bạn nhận được 3 phiên bản: Angular 5, AngularJS và HTML tĩnh. Espire có một thiết kế tuyệt vời và không phức tạp để bạn có cái nhìn tổng quan rõ ràng hơn mà không cần phải đào sâu. Espire tương thích với nhiều trình duyệt, được cập nhật thường xuyên mà không mất thêm chi phí và có tính năng hỗ trợ chuyên dụng. Espire là một giao diện trang quản trị website có tổ chức và có cấu trúc tốt cho các bảng quản trị tiện lợi.

10. TheAdmin

template admin bán hàng

Với mẫu giao diện admin cho website TheAdmin Bootstrap 4 và tính đa mục đích của nó, bạn có thể quản trị cho nhiều dự án web khác nhau. Đó có thể là các trang web thương mại điện tử, template admin bán hàng, phần mềm dạng dịch vụ (SaaS), back-end cho CMS yêu thích của bạn hoặc hỗ trợ khách hàng.

TheAdmin tương thích với các thiết bị di động và trình duyệt web hiện đại và cung cấp tất cả các nhu cầu cần thiết để quá trình quản lý được dễ dàng hơn. Sự dễ dàng tùy chỉnh và sự kết hợp của nội dung có sẵn cho phép bạn tạo các bố cục chính xác mà bạn thích, chẳng hạn tiêu đề, chân trang, thanh bên, thẻ, toolbars, xem nhanh,…Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu giao diện Bootstrap đẹp có sẵn tại đây.

11. Admin Press

tạo giao diện admin laravel

Đầu tiên, trong gói mẫu quản trị HTML, bạn sẽ tìm thấy 5 bản demo, trong đó một bản tối và một bản RTL. Hơn nữa, Admin Press mang đến cho bạn tới 6 bảng điều khiển, 100+ plugin và 500+ thành phần UI. Toàn bộ gói có 600 trang và nhiều phông chữ hơn cho bảng điều khiển quản trị viên hoàn chỉnh nhất.

Admin Press có các hình thức xác nhận tuyệt đẹp, menu thả xuống ba cấp độ, các tùy chọn thư viện đẹp mắt và hỗ trợ chuyên dụng. Admin Press là một mẫu giao diện 4 đẹp, đảm bảo tính linh hoạt và đơn giản liên quan đến việc sử dụng và sửa đổi.

12. Codebase

codebase

Codebase là một mẫu quản trị HTML dễ uốn với vô số tùy chọn và các tính năng tuyệt vời. Những mẫu có sẵn là một sự lựa chọn đáng xem xét cho các loại tiền điện tử, thương mại điện tử, doanh nghiệp, xã hội và các trang khác.

Mặc dù mỗi phần tử mẫu của Codebase có thể được sử dụng, nhưng bất cứ lúc nào bạn cũng có thể điều chỉnh nó theo nhu cầu của mình.

Các bố cục và các thành phần UI hoạt động cùng nhau để đảm bảo khả năng sử dụng hàng đầu và trải nghiệm tổng thể. Một loạt các tính năng giúp Codebase đang là nơi cung cấp nguồn giao diện admin cho website nhiều người ưa thích khi sở hữu hình ảnh động mượt mà, 6 sơ đồ màu, thiết kế mô-đun, mã sạch và có tổ chức.

13. MaterialPro

giao diện bootstrap đẹp

Mẫu quản trị HTML của MaterialPro tuyệt đẹp đồng thời rất cao cấp. Đối với hầu hết các phần, bạn chỉ có thể sử dụng những gì có sẵn, nhưng với mỗi mẫu và mỗi trang, cũng như các thành phần khác nhau, có thể sửa đổi và tái sử dụng. Nếu được yêu cầu, bạn có thể sửa, cải thiện và nâng cấp chúng. MaterialPro chứa 5 bản demo có một không hai, 12 lớp màu cài sẵn, bố cục sáng và tối và vô số plugin,…Giao diện admin cho website này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

14. Monster

giao diện trang quản trị website

Monster được xếp chồng lên nhau với 6 bản demo, 5 bảng điều khiển, 100+ plugin và 100+ trang cho mỗi bản demo, 12 màu, thanh bên tối và sáng, biểu đồ tuyệt vời và ứng dụng thư và trò chuyện. Với rất nhiều nội dung được thiết kế trước, bạn đã có cho mình nguồn tham khảo hữu ích.

15. Light Admin

mornach

Light Admin chính xác như những gì nó nói, một mẫu quản trị HTML nhẹ, tải nhanh và được tối ưu hóa cao. Đây là một mẫu giao diện Bootstrap đẹp với thiết kế web tuyệt vời và hiện đại. Hỗ trợ bảng điều khiển, hộp thư đến vé, ngân hàng, các hình thức cần thể hiện nhiều bước, chat, bố trí màn hình khóa,…Light Admin có khả năng quản lý cao và an toàn để phát triển giao diện admin cho website của bạn.

Mong rằng với 15 mẫu giao diện trang quản trị website trên đây, bạn sẽ lựa chọn được một mẫu phù hợp nhất với định hướng trang web của mình.

Website