Dịch vụ thiết kế web Cần Thơ nhanh chóng - Uy tín - Sáng tạo

Ngày cập nhật: 24/11/2020

dịch vụ thiết kế web cần thơ

Nhiệm vụ của chúng tôi là kể những câu chuyện về “bạn”!!! 

Có thể bạn đang lướt bài viết này khi phân vân về dịch vụ thiết kế web Cần Thơ tại OPTECH, và cũng có thể chúng tôi đang là sự lựa chọn thứ “n” trong kế hoạch của bạn. Dù là gì, mong rằng bạn vẫn tiếp tục tìm hiểu về chúng tôi qua bài viết dưới đây. Và biết đâu, sẽ đến lúc OPTECH luôn là sự lựa chọn thứ “nhất” trong bạn.

Từ khi startup đến nay, mỗi thành viên của OPTECH đều tâm niệm rằng đừng chỉ tập trung đi lên một mình, hãy để khách hàng kéo bạn lên theo thời gian. Với mục tiêu phát triển chính đó, chúng tôi mang đến những giá trị chất lượng cả “đầu ra lẫn đầu vào” cho mỗi website, mỗi thương hiệu, mỗi khách hàng lựa chọn tin tưởng vào OPTECH.

Dịch vụ thiết kế web OPTECH tại Cần Thơ có gì?

làm website cần thơ

Để đảm bảo được những giá trị trên đi đúng hướng, chúng tôi muốn gửi đến bạn - những vị khách tương lai của OPTECH một lộ trình chuẩn, cho ra đời một thiết kế website toàn diện như sau:

Lộ trình 7 bước thiết kế website chuẩn tại OPTECH

  1. Xác định mục tiêu

  2. Định vị phạm vi

  3. Tạo cấu trúc website

  4. Tạo nội dung

  5. Tiến hành thiết kế

  6. Kiểm tra và chỉnh sửa

  7. Vận hành web

Tham khảo chi tiết quy trình thiết kế website tại đây: https://optech.vn/quy-trinh-thiet-ke-website

công ty thiết kế web cần thơ

OPTECH nói không với việc “dậm chân tại chỗ”. Nếu chỉ đến với dịch vụ thiết kế web Cần Thơ của chúng tôi vì sự thành công nhất thời thì rất tiếc, OPTECH còn làm được nhiều hơn thế.

Chi phí thiết kế web Cần Thơ có cao như bạn tưởng?

Đã là một nhà kinh doanh, dù lớn dù nhỏ, việc lựa chọn đối tác dựa trên nguồn kinh phí của đôi bên là chuyện đương nhiên. Không ai đảm dịch vụ thiết kế web Cần Thơ có giá cao ngất ngưỡng sẽ chắc chắn mang đến một website thành công vang dội cho bạn. Cũng chả ai lại đi ưa chuộng “cái rẻ” để đổi lấy những bất cập xảy đến cho trang web sau này.

Nhìn chung, nguồn kinh phí đó nên dựa trên sự hài lòng về cả mặt chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ. OPTECH xin gửi đến bạn bảng giá thiết kế website trọn gói chi tiết dưới đây để minh chứng cho sự chất lượng cả đầu ra lẫn đầu vào như chúng tôi đã cam đoan ở đầu bài viết.

OPTECH | Bảng giá làm website trọn gói: https://optech.vn/bang-gia/

Với những gì được đề cập đến ở bảng giá trên, phần này xin phép được bổ sung thêm cam kết và sự khác biệt trong dịch vụ thiết kế website tại OPTECH. Một khi đã tìm hiểu về các loại hình dịch vụ thiết kế website, ắt hẳn bạn đã có khái niệm về những gì mà một công ty thiết kế web cần có, chẳng hạn SEO, Adword, App Mobile, Digital Marketing,… Vì thế, chúng tôi sẽ không đưa những lý thuyết nhàm chán, những danh sách công việc khó hiểu tại đây nữa. Mà đó là:

5 Điều OPTECH khiến khách hàng “lướt qua trang web của bạn còn khó hơn việc xem nó”

thiết kế web cần thơ

1. Sự hấp dẫn trực quan

Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời với khách hàng. OPTECH biết cách để tranh thủ cơ hội này mà kể về thương hiệu của bạn.

2. Điều hướng hợp lý, dễ dàng sử dụng

Tại trang web của bạn, chúng tôi muốn mỗi một khách hàng ghé qua đều cảm thấy mọi thứ đúng như mong đợi. Một kế hoạch điều hướng phù hợp chính là một bước tiến của doanh nghiệp.

3. Nội dung chất lượng cao, được tối ưu hóa

Đầu tư vào một trang web đẹp mà bỏ qua nội dung, giống như mua một chiếc xe mà không có động cơ. Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để đảm bảo rằng nội dung trên trang web được viết tốt nhất, được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và đi đúng theo mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

4. Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng

Đặt mình trên tâm thế khách hàng của bạn, chúng tôi biết được mình đang làm gì và sẽ mang lại những gì. Biến website của bạn trở thành công cụ chính để phát triển doanh nghiệp là điều chúng tôi luôn hướng đến.

5. Lưu lượng truy cập tăng trưởng theo thời gian

OPTECH nói không với việc “dậm chân tại chỗ”. Nếu chỉ đến với dịch vụ thiết kế web Cần Thơ của chúng tôi vì sự thành công nhất thời thì rất tiếc, OPTECH còn làm được nhiều hơn thế.

BẠN CÓ HOÀI BÃO – OPTECH SỞ HỮU MỘT ĐỘI NGŨ CÓ THỂ DẪN BẠN ĐẾN ĐÓ

Không phải là lợi nhuận trước mắt, chúng tôi hướng đến là lợi ích lâu dài của đôi bên. Vì thế, làm việc bằng “cái tâm, cái tình” trong mọi phương diện đã tạo nên một OPTECH thành công như ngày hôm nay. 

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn muốn trải nghiệm thiết kế website Cần Thơ với cả cái tâm trong nghề!!!

Hotline: 0899 068 368       

Email: [email protected]                                

Website