Dịch vụ thiết kế website tại Vinh đáng tin cậy, chuẩn SEO | OPTECH

Ngày cập nhật: 16/09/2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một Công ty thiết kế website tại Vinh chuyên nghiệp, thì OPTECH sẽ là đối tác tiềm năng giúp bạn xây dựng một website hoàn toàn mới/phát triển trên nền tảng web cũ. Với hàng tram sự đánh giá khách quan, tích cực từ cả khách hàng/ đối tác mới và cũ, OPTECH đang là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và phát triển web uy tín, hiệu quả cao trên toàn quốc.

Cùng tìm hiểu chi tiết những gì mà khi cộng tác với OPTECH, bạn sẽ nhận được!

Tại sao OPTECH được đánh giá là công ty thiết kế website tại Vinh uy tín, chuyên nghiệp?

lợi ích của thiết kế web

 • Danh mục dịch vụ: Chuyên gia trong Thiết kế website – Thiết kế App – Cung cấp Domain, Hosting.

 • Quy mô hoạt động: Cung cấp các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, trường đại học, bệnh viện, các giải pháp kết nối cộng đồng trên nền tảng internet, các hệ thống website và các dịch vụ liên quan tới website, các hệ thống trong lĩnh vực thương mại điện tử Việt Nam.

 • Đội ngũ nhân viên: Chuyên môn cao trong lĩnh vực Web Design, Mobile Apps, Phần mềm quản lí Marketing Online.

 • Nền tảng công nghệ: Sử dụng công nghệ độc quyền, trí tuệ nhân tạo để thực hiện theo dõi hiệu suất và hoạt động của trang web.

 • Thành tựu: Với sự ghi nhận cao của hàng trăm khách hàng mới & cũ và hàng tram mẫu thiết kế giao diện website thuộc đa dạng các lĩnh vực và quy mô khác nhau.

Với những lợi ích độc đáo cũng như khả năng cung cấp các giải pháp dịch vụ đầy đủ cho tiếp thị kỹ thuật số, OPTECH là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một công ty thiết kế web chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Những lợi ích chính trong quá trình thiết kế web tại Vinh cùng OPTECH

thiết kế web chuẩn seo tại vinh

Nếu chỉ để tiết kiệm chi phí thiết kế giao diện website cho doanh nghiệp mà quyết định sử dụng một số hình thức xây dựng trang web trực tuyến, thì bạn nên nhìn qua một số nhược điểm bạn sẽ phải đối mặt, bao gồm:

 • Tính năng hạn chế

 • Mẫu không nguyên bản

 • Phụ thuộc vào thiết kế sẵn có, không được trải nghiệm sự sáng tạo

Không thể phủ định sự nhanh chóng và tiện lợi nhất thời khi sử dụng những giao diện web có sẵn, có thể miễn phí hoặc trả phí giá rẻ, khi so sánh với danh sách công việc dưới đây nếu bạn muốn tự mình xây dựng một website:

 • Tạo một thiết kế

 • Xây dựng các trang khác nhau

 • Viết nội dung trang web

 • Lập trình web

 • Kiểm tra vô vàn tính năng trang web,…

Tuy nhiên, khi nhìn qua những gì mà một thiết kế trang web tốt mang lại, có thể bạn đang bị thúc đẩy để đi tìm đối tác thiết kế website tại Vinh uy tín, chuyên nghiệp cho mình đấy!

 • Xếp hạng cao trong các kết quả tìm kiếm

 • Tạo lưu lượng truy cập trang web có giá trị

 • Hướng khách hàng tiềm năng đến mục đích thúc đẩy doanh thu hiệu quả

Với một công ty thiết kế web tại Vinh như OPTECH, bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được một trang web hấp dẫn, nguyên bản và đáp ứng phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp. Cùng đi sâu vào những lợi ích chính mà OPTECH mang lại cho bạn cả về mặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ!

Quản lý dự án chuyên nghiệp

top công ty thiết kế web tại vinh

Là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, OPTECH đóng vai trò là một người quản lý dự án tận tâm và giàu kinh nghiệm. Từ việc xem xét các khung lưới cho đến việc đảm bảo đầu ra trên thiết kế cuối cùng, việc hợp tác với OPTECH không gây khó khăn cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế tùy chỉnh

thiết kế web thu hút

Một thiết kế tùy chỉnh cung cấp cho công ty của bạn một lợi thế cạnh tranh cao, đặc biệt là khi các đối thủ của bạn ngày một nhiều. Việc đưa ra nhiều nguyên mẫu từ nhóm thiết kế website tại Vinh sẽ giúp bạn chọn thiết kế ban đầu dễ dàng và đa dạng hơn.

Thiết kế thân thiện, chuẩn SEO

chuyên thiết kế web tại Vinh

Hơn 90% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với một công cụ tìm kiếm, đó là lý do SEO quan trọng trong thiết kế và lập trình website. Với SEO, doanh nghiệp của bạn có thể thu hút những người tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ nhanh chóng hơn, cho dù bạn đang hoạt động chính qua hình thức trực tuyến hay ngoại tuyến.

Đó là lý do tại sao nhóm thiết kế, phát triển và SEO của OPTECH đảm bảo trang web của bạn tuân theo các thực tiễn tốt nhất cho SEO. Từ tối đa hóa tốc độ trang web đến tối ưu hóa bản sao trang web của bạn, chúng tôi chăm sóc SEO kỹ thuật và phi kỹ thuật của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ SEO độc lập hỗ trợ chiến lược, bao gồm tiếp thị nội dung, phân tích nội dung SEO,...

Thiết kế đáp ứng

dịch vụ thiết kế web tại Vinh

Thiết kế đáp ứng là rất quan trọng vì hơn 50% lưu lượng truy cập Internet có thể đến từ các thiết bị di động. Nếu bạn lơ là yếu tố thiết kế giao diện web đáp ứng này, bạn chắc chắn đang làm giảm lưu lượng truy cập hữu cơ, thứ hạng SEO và doanh thu trang web của bạn.

Đó là lý do tại sao công ty thiết kế website tại Vinh chuyên nghiệp – OPTECH tập trung vào thiết kế đáp ứng với mọi loại thiết bị trên nhiều kích thước màn hình khác nhau.

Các chức năng thương mại điện tử

công ty thiết kế web tại vinh

Đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử, cũng như các công ty chấp nhận thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ ngoại tuyến, điều cần thiết là phải có một giải pháp chức năng thương mại điện tử an toàn, đáng tin cậy và nhanh chóng. Cho dù công ty của bạn cần một giải pháp cấp doanh nghiệp hay hệ thống hệ thống đơn giản – phức tạp, nhóm phát triển nội bộ của chúng tôi đều có thể hoàn thành tốt.

Là một phần trong dịch vụ, OPTECH cũng tiến hành kiểm tra chuyên sâu hệ thống của bạn. Bước chủ động này đảm bảo không chỉ giúp bảo mật cho hệ thống website mà còn cả chức năng trực thuộc. Bằng cách đó, doanh nghiệp có thể khởi chạy một trang web sẵn sàng để đặt hàng và xử lý thanh toán nhanh chóng – chuẩn xác.

Hệ thống quản trị nội dung (CMS)

Với hơn 50% doanh nghiệp sử dụng tiếp thị nội dung, bạn cũng nên sở hữu CMS.

thiết kế website chuyên nghiệp tại vinh

Một CMS có thể giúp nhóm quản lý nội dung website của bạn xuất bản, quản lý và cập nhật nội dung với đòi hỏi chuyên môn không cần quá cao. Mặc dù bạn có thể chọn không thêm CMS cho trang web, công ty thiết kế website tại Vinh - OPTECH vẫn đưa nó vào một trong những sự lựa chọn cho bạn vì những lợi ích tiện lợi mà nó mang lại, bạn có thể có được nhiều thế mạnh cho sau này.

Mặt bằng chung, một công ty thiết kế web tại Vinh chuyên nghiệp thường cần 12 đến 16 tuần để tạo và khởi chạy một trang web. Nếu bạn cần một trang web sớm hơn, bạn có thể sử dụng các dịch vụ thiết kế web nhanh chóng từ OPTECH, vẫn cho phép doanh nghiệp của bạn nhận được một trang web tùy chỉnh và đáp ứng tốt trong thời gian tối ưu nhất.

Website