Thiết kế website bất động sản giá rẻ trọn gói

Ngày cập nhật: 16/09/2020

Thiết kế website bất động sản đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho những cá nhân hoặc công ty đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Trang web bất động sản sẽ giúp bạn đem dự án đến với khách hàng và áp dụng các chiến lược marketing hiệu quả. 

Những ưu điểm khi thiết kế website bất động sản:

 • Website bất động sản giúp bạn quảng cáo không giới hạn: 

thiết kế website bất động sản

Khi thiết kế website Optech, bạn nhắm khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn. Nếu bạn có một ít chi phí bạn có thể chọn cách quảng cáo Google Adword để tăng thứ hạng tìm kiếm, xuất hiện của doanh nghiệp mình.

 • Website bất động sản giúp kêu gọi đầu tư dễ dàng: 

thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Việc thiết kế website bất động sản sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp hơn. Khi các nhà đầu tư, đối tác liên kết đầu tư muốn góp vốn, điều đầu tiên họ làm làm tìm kiếm thông tin về website của bạn. Chỉ cần thể hiện đầy đủ mọi thông tin trên website, thì cho dù là đối tác trong hay ngoài nước đều có thể dễ dàng hợp tác cùng bạn.

 • Website bất động sản tiếp cận khách hàng dễ dàng, mọi lúc mọi nơi: 

công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

 

Đây chính là tầm quan trọng của việc thiết kế website bất động sản khi visual của một website là yếu tố thu hút khách hàng. Lợi thế lớn nhất mà website bất động sản mang lại cho bạn chính là khả năng mở cửa 24/24. Khách hàng có thể dạo thăm website của bạn bất cứ lúc nào, dù họ ở vùng/ miền nào đi chăng nữa.

Website bất động sản quản trị dễ dàng, thông minh thông qua các công cụ hỗ trợ thường được tích hợp vào nền tảng của website, khiến cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Kết hợp cùng khả năng thống kê đơn hàng, một website chuyên nghiệp sẽ biến mất đơn hàng hỗn độn mà nhiều lúc bạn không quản lý hết thành một “ngăn tủ online” vô cùng ngăn nắp.

Những lưu ý khi lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế website: 

 • Lựa chọn đơn vị thiết kế website phù hợp với nhu cầu: 

thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Bạn muốn kinh doanh bất động sản và bạn cần thiết kế website bất động sản phải thật thu hút nhiều khách hàng. Trước hết, bạn cần hoạch định trước website doanh nghiệp cần có giao diện hay các tính năng và chức năng như thế nào cùng với nguồn ngân sách dự kiến cho việc thiết kế website. Điều này có thể giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được một công ty thiết kế website bất động sản thích hợp đồng thời khi trao đổi yêu cầu thuận tiện hơn.

 • Tìm hiểu cụ thể về công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website: 

chi phí thiết kế website bất động sản

Sau khi xác định được nhu cầu, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc về dịch vụ thiết kế website mà các công ty có thể cung cấp đồng thời đánh giá khả năng của các công ty đó để đưa ra đánh giá lựa chọn.

 • Trao đổi trực tiếp trước khi đi đến quyết định lựa chọn: 

thiết kế webite bất động sản cao cấp

Việc trao đổi cụ thể và trực tiếp với công ty thiết kế website bất động sản là việc làm cần thiết giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng của mình trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế website phù hợp. Điều quan trọng là các công ty thiết kế website bất động sản phải có đủ năng lực để đảm nhiệm việc xây dựng website doanh nghiệp của bạn cùng chi phí hợp lý nhất với ngân sách mà bạn có thể đáp ứng.

 • Đừng chỉ quan tâm đến giá cả: 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản với mức giá khác nhau và bạn có thể bắt gặp những nơi có giá rẻ. Chính vì thế, doanh nghiệp cần cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định lựa chọn các công ty thiết kế website bất động sản với chi phí quá thấp so với mặt bằng chung thị trường.  

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của OPTECH để thiết kế website bất động sản:

thiết kế website bất động sản chuẩn seo

Để thiết kế website bất động sản có giao diện thu hút người dùng, OPTECH chính là sự lựa chọn cho bạn với hàng trăm mẫu giao diện thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, tích hợp đầy đủ tính năng giúp bạn dễ dàng thao tác quản lý. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn chúng tôi:

 • Tiết kiệm thời gian

 • Tiết kiệm chi phí

 • Tăng doanh thu

 • Dễ dàng quản lý toàn diện

 • Thiết kế tối ưu cho mobile

 • Thiết kế website thân thiện với công cụ tìm kiếm

 • Bảo hành trọn đời

Những tính năng có trong website của OPTECH hỗ trợ:

thiết kế website bds đẹp

OPTECH luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế website bất động sản theo yêu cầu giống như thiết kế một ngôi nhà riêng đúng phong cách và sở thích của bạn. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu, phong cách và lĩnh vực kinh doanh, OPTECH sẽ giúp bạn thực hiện hóa điều đó. Những chức năng có trong website mà OPTECH cung cấp cho bạn bao gồm:

 • Khách hàng toàn quyền thay đổi nội dung website như ý muốn.

 • Nội dung chức năng phong phú, trình bày khoa học rõ ràng, giao diện đẹp.

 • Thân thiện, thuận tiện cho quản trị website cũng như khách hàng thoải mái và dễ dàng sử dụng.

 • Hệ thống website có khả năng mở rộng, linh hoạt khi doanh nghiệp có nhu cầu.

 • Website chạy ổn định, nhanh và có tính bảo mật cao.

Một số mẫu thiết kế website bất động sản chuẩn SEO tại OPTECH

Dưới đây là một số mẫu thiết kế website bất động sản chuẩn SEO được OPTECH thiết kế: Kho giao diện thiết kế web

Với dịch vụ thiết kế website bất động sản trọn gói với chi phí hợp lý, OPTECH cam kết làm hài lòng Quý khách từng sản phẩm của mình. Để được tư vấn miễn phí liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách để lại thông tin tại form dưới. 

Website